Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người

TTO – Nhiều người bị thương trong vụ tai nạn. Có ba xe máy bị hư hỏng nặng, ô tô 4 chỗ bị biến dạng phần phía sau. Những người bị nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người  - Ảnh 1.

Nhiều xe máy gặp nạn – Ảnh: H.B.

Ngày 2-10, Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên cầu vượt Ngã ba Huế xảy ra vào tối 1-10.

Theo thông tin ban đầu, tối 1-10, ô tô khách 16 chỗ đi từ quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng) về trung tâm Đà Nẵng trên cầu vượt Ngã ba Huế. 

Khi xe này đổ xuống dốc cầu phía địa bàn quận Thanh Khê thì xảy ra tai nạn. Xe này đã va chạm với một loạt xe máy chạy cùng chiều và chỉ dựng lại khi tông vào một ô tô 4 chỗ.

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người  - Ảnh 2.

Xe khách bị hư hỏng phần phía trước – Ảnh: H.B.

Hậu quả là nhiều người bị thương trong vụ tai nạn. Có ba xe máy bị hư hỏng nặng, ô tô 4 chỗ bị biến dạng phần phía sau. Những người bị nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Lực lượng công an đã phong tỏa tạm thời một phần đường trên cầu vượt để khám nghiệm hiện trường. Công tác này hoàn tất vào khuya 1-10.

Xe tải mất lái lùa hàng loạt xe máy trên cầu Thị NghèXe tải mất lái lùa hàng loạt xe máy trên cầu Thị Nghè

TTO – Xe tải đang chạy trên cầu Thị Nghè (quận 1, TP.HCM) bất ngờ tông hàng loạt xe máy hướng đường ngược lại làm nhiều người bị thương.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com