Xác minh vụ nam thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người ở quán ăn

TTO – Ngày 4-10, Công an xã Xuân Thới Sơn đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) xác minh vụ việc một nam thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người tại một quán ăn trên quốc lộ 22.

Xác minh vụ nam thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người ở quán ăn - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người tại quán ăn – Ảnh cắt từ video clip chia sẻ trên mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu, tối 3-10, anh K. (ngụ huyện Hóc Môn) đi ô tô từ nhà đến một quán ăn trên quốc lộ 22 (xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn) để ăn tối.

Khi anh K. đang ngồi ở quán thì có hai thanh niên đi tới nói “nãy mày chửi ai” rồi xông vào tấn công anh K.. Một người cầm viên đá đập vào đầu anh K., người còn lại rút một vật giống súng dọa bắn anh K.. Thời điểm trên, một người dân đã quay lại đoạn clip trên.

 Ít phút sau, có vài người khác đi xe máy đến tiếp tục uy hiếp nên anh K. mau chóng lên xe rời đi.

Vụ việc khiến anh K. bị xây xát ở tay và đầu. Anh K. đã nhờ người thân gọi điện trình báo công an. Theo anh K., lúc đi từ nhà đến quán ăn, ô tô của anh không va chạm với xe nào, bản thân anh không có nợ nần và mâu thuẫn với ai. 

Liên quan đến vụ việc trên, Công an xã Xuân Thới Sơn đã nắm thông tin và đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn xác minh.

Xác minh video nam thanh niên cầm vật giống súng đi tìmXác minh video nam thanh niên cầm vật giống súng đi tìm ‘đối thủ’

TTO – Đoạn video hơn 1 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên cầm vật giống súng, sau đó có tiếng nổ phát ra. Người này chửi và nói lớn tiếng như đang tìm ai đó. Sự việc đang được công an xác minh.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.