Vụ ‘vợ chết, chồng thoi thóp’: Khởi tố vụ án, nghi do mâu thuẫn gia đình

TTO – Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án “giết người” để điều tra vụ vợ chết, chồng thoi thóp trong phòng ngủ ở xã Xuân Lãnh (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).

Sáng 21-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án “giết người” xảy ra tại thôn Lãnh Vân (xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân).

Nguồn tin cho hay cơ quan điều tra loại trừ nguyên nhân giết người cướp tài sản vì tài sản trong nhà nạn nhân không bị mất, mà nhận định vụ án xảy ra do mâu thuẫn cuộc sống trong gia đình. Nghi can cũng đã được khoanh vùng và xác định, nhưng cần củng cố chứng cứ, hồ sơ mới thực hiện các quyết định tố tụng tiếp theo.

Như đã phản ánh, sáng sớm 20-9, người thân phát hiện chị V.T.L. (31 tuổi, ở thôn Lãnh Vân) cùng chồng là anh H.V.H. (37 tuổi) nằm bất động trong phòng ngủ với nhiều vết thương trên cơ thể. Bên cạnh hai người có một cái búa loại lớn và một con dao.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đến hiện trường, xác định chị L. đã chết, còn anh H. bị thương nặng, thở thoi thóp nên được đưa đi cấp cứu ngay. Theo các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, sau 3 giờ phẫu thuật, họ đã xử lý các vết thương thủng gan, tụy, đứt khí quản và các vết thương trên vùng đầu, cứu anh H. tạm qua khỏi nguy kịch.

Lãnh đạo xã Xuân Lãnh cho biết chị L. có một con gái với người chồng trước. Trong đêm xảy ra vụ án, bé ở nhà ông bà ngoại cùng thôn. Còn anh H. (quê xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) là chồng sau của chị L., tổ chức đám cưới được 4 năm, chưa đăng ký kết hôn và chưa có con chung.

Vợ chết, chồng thoi thóp với vết cắt ở cổVợ chết, chồng thoi thóp với vết cắt ở cổ

TTO – Đến nhà con gái lấy áo quần chuẩn bị đưa cháu ngoại đi học, người cha hốt hoảng phát hiện con gái chết trong phòng ngủ, chồng con gái thì thoi thóp với vết cắt trên cổ.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn