Nghi phạm 70 tuổi tử vong khi tại ngoại điều tra vụ bé gái mang bầu

TTO – Trong thời gian được tại ngoại để điều tra liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 6 mang bầu, cụ ông 70 tuổi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 1-10, thông tin từ Công an xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác nhận tại địa phương vừa xảy ra trường hợp tử vong ở nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Người tử vong là ông P.H. (70 tuổi, ngụ xã Tiền Phong, huyện Quế Phong). Ông H. là nghi phạm liên quan đến vụ việc Công an huyện Quế Phong điều tra về việc bé gái lớp 6 mang bầu.

Trước đó, một gia đình ở xã Tiền Phong thấy con gái học lớp 6 có biểu hiện khác thường, gia đình đưa đến trung tâm y tế để kiểm tra và phát hiện cháu đã có thai hơn một tháng.

Cháu bé kể bị ông H. – bảo vệ trường mầm non – xâm hại.

Nhận đơn trình báo từ gia đình cháu bé, Công an huyện Quế Phong đã vào cuộc điều tra và sau đó bắt khẩn cấp ông H. để làm rõ.

Trong thời gian chờ kết quả giám định bào thai của cháu bé, ông H. được tại ngoại. Tuy nhiên, đến ngày thứ 7 thì người đàn ông này chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Công an huyện Quế Phong hiện chưa đình chỉ điều tra vụ án.

Bé gái lớp 6 mang bầu, công an bắt khẩn cấp nghi phạm 70 tuổiBé gái lớp 6 mang bầu, công an bắt khẩn cấp nghi phạm 70 tuổi

TTO – Sau khi nhận đơn tố cáo từ gia đình nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại dẫn đến mang bầu, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An đã vào cuộc làm rõ, bắt người bảo vệ này.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com