Khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên tông cảnh sát giao thông gãy gót chân

TTO – Nam thanh niên người Quảng Ngãi lái xe máy tông trọng thương một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên tông cảnh sát giao thông gãy gót chân - Ảnh 1.

Sơn tại cơ quan điều tra – Ảnh: Công an cung cấp

Trưa 20-9, thông tin từ Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai tháng đối với Lê Đức Sơn (22 tuổi, trú xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra, khoảng 14h50 ngày 11-9, Sơn chạy xe máy theo hướng Quảng Ngãi – Đà Nẵng, khi đến km 1013+400 quốc lộ 1 (đoạn xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) thì bị tổ tuần tra kiểm soát của Đội cảnh sát giao thông số 1 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Lúc này Sơn không dừng lại mà lái xe chạy tiếp, rồi tông vào thiếu tá Hồ Đức Thuận (chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông số 1) ngã xuống đường, gãy xương gót chân, được đưa vào bệnh viện điều trị, đến nay sức khỏe đã ổn định.

Sau khi tông thiếu tá Thuận, Sơn bị lực lượng cảnh sát và người dân giữ lại và bàn giao Công an huyện Núi Thành điều tra.

Được biết sau vụ việc, Sơn cũng bị thương, được đưa vào bệnh viện điều trị, tại thời điểm xảy ra vụ việc Sơn có mang theo trong người 7 điếu thuốc được xác định là cần sa.

Vụ tông CSGT tại Bình Dương: cả 2 tài xế dương tính với ma túyVụ tông CSGT tại Bình Dương: cả 2 tài xế dương tính với ma túy

TTO – Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ các nghi can trong vụ táo tợn tông xe vào CSGT để giải cứu thuốc lá lậu, qua xét nghiệm cho thấy cả 2 tài xế đều dương tính với ma túy.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn