Đưa hơn 100 xe máy nghi ‘độ chế’ tại một quán cà phê về trụ sở công an

TTO – Hơn 100 xe máy, trong đó có các xe không có giấy tờ, có dấu hiệu nghi vấn “độ” thay đổi kết cấu xe… do nhóm thanh niên đến dự buổi ‘giao lưu’ tại quán cà phê được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để xác minh, xử lý.

Đưa hơn 100 xe máy nghi độ chế tại một quán cà phê về trụ sở công an - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng dùng ô tô tải để chuyển số xe máy về trụ sở để xác minh, xử lý – Ảnh: B.H.

Hơn 14h ngày 2-10, Đội CSGT-TT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan huy động nhiều ô tô tải để vận chuyển hơn 100 xe máy có dấu hiệu nghi vấn “độ chế” về trụ sở để xác minh, xử lý.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nhiều thanh niên đi trên các xe máy có dấu hiệu nghi vấn “độ chế” đến một quán cà phê trên đường số 5 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) để giao lưu. 

Lực lượng CSGT-TT Công an quận Bình Tân và các đơn vị liên quan đã đến quán cà phê kiểm tra các phương tiện trên. 

Trong số các xe máy, có hơn 100 chiếc xe không có giấy tờ, hoặc có dấu hiệu “độ” thay đổi kết cấu xe…, được đưa về trụ sở công an để xác minh, xử lý theo quy định.

Đưa hơn 100 xe máy nghi độ chế tại một quán cà phê về trụ sở công an - Ảnh 2.

Hơn 100 xe máy được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để xác minh, xử lý – Ảnh: B.H.

Cảnh sát giao thông phong tỏa hẻm,Cảnh sát giao thông phong tỏa hẻm, ‘vịn’ hơn 300 xe máy có dấu hiệu ‘độ chế’

TTO – Hàng trăm thanh thiếu niên tham gia hội South Vietnam Scooter Team (tạm dịch: Đội tuyển xe tay ga Việt Nam) đang họp mặt giao lưu thì bị CSGT TP.HCM ngăn chặn, xử lý.


 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com