Dọa tung clip quan hệ tình dục để tống tiền

TTO – Do cần tiền tiêu xài, Trần Thị Thanh cùng một người đàn ông khác dọa tung đoạn clip cảnh Thanh và anh T. quan hệ tình dục để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 4-10, tin từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Trần Thị Thanh (32 tuổi, ngụ tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Điệp (43 tuổi, ngụ tại xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do cần tiền tiêu xài, Thanh và Điệp đã có hành vi đe dọa, uy hiếp anh P.A.T. về việc sẽ gửi clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa T. và Thanh cho gia đình T. và phát tán lên mạng xã hội, buộc T. phải đưa cho Thanh và Điệp 80 triệu đồng.

Lo sợ Thanh và Điệp phát tán clip nhạy cảm của mình nên khoảng 18h40 ngày 27-9, tại một quán cà phê ở tỉnh Thanh Hóa, T. đã đồng ý giao cho Thanh 80 triệu đồng.

Trong đó, giao trực tiếp 20 triệu đồng tiền mặt và 60 triệu đồng sẽ chuyển khoản sau. Khi Thanh vừa nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh xác định hành vi của các bị can vi phạm quy định tại điểm d, khoản 2, điều 170 Bộ luật hình sự với tình tiết định khung “chiếm đoạt tài sản trị giá 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng”.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra.

Dọa tung clip nhạy cảm để được quan hệ tình dục và tống tiền của bạn gáiDọa tung clip nhạy cảm để được quan hệ tình dục và tống tiền của bạn gái

TTO – Sau khi cô gái gửi hình ảnh khỏa thân, Thật yêu cầu nạn nhân phải đưa 15 triệu đồng và cho anh ta quan hệ tình dục.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com