Điều tra nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt ô tô trên phố

TTO – Trưa 3-10, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã vào cuộc điều tra vụ cháy ô tô trên đường 2-9 (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu).

Điều tra nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt ô tô trên phố - Ảnh 1.

Chiếc ô tô đang bị phóng hỏa – Ảnh: H.B.

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, người dân đi trên đường 2-9 đoạn qua phường Hòa Cường Bắc thấy một ô tô bốc cháy dữ dội. Chỉ một lúc sau, chiếc xe biển kiểm soát Đà Nẵng đã cháy rụi, chỉ còn trơ khung.

Qua xác minh, ô tô bị cháy do ông T.C.V. (44 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cầm lái và ông đã thừa nhận tự phóng hỏa đốt xe.

Qua khai thác nhanh, ông V. là người có tiền án, tiền sự, đang trong diện quản lý của địa phương và được cho có dấu hiệu không bình thường. 

Trước đó, ngày 13-3, ông này đã đốt một chiếc xe 16 chỗ.

Hiện cơ quan công an đang xác minh, làm rõ những thông tin có liên quan đến ông V..

Vượt đèn đỏ bị CSGTVượt đèn đỏ bị CSGT ‘vịn’, người đàn ông tự đốt xe cháy rụi

TTO – Bị cảnh sát thổi vì vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và xe không có gương chiếu hậu, Hoàng Văn Trung không hợp tác mà còn châm lửa đốt xe máy của mình trước mặt tổ công tác.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Nhóm ‘tuổi teen’ bàn bạc, hẹn bạn ra đánh rồi lấy điện thoại, bóp tiền

TTO - Nhóm cướp 'nhí' độ tuổi từ 15-17 hẹn nhau ra quán cà phê bàn bạc, rồi kêu hai người bạn ra để đánh, sau đó lấy bóp tiền, điện thoại mang đi bán.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com