Bố đốt chân con trai 8 tuổi vì hàng xóm nói nghi bé trộm tiền

TTO – Nghe hàng xóm nói con trai lấy trộm tiền để mua đồ chơi, Tuấn đã dùng xăng và rơm đốt chân con gây bỏng độ 3.

Bố đốt chân con trai 8 tuổi vì hàng xóm nói nghi bé trộm tiền - Ảnh 1.

Hai chân cháu T. bị bỏng nặng vì cha dùng xăng và rơm đốt – Ảnh: L.T

Ngày 6-10, UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra việc một cháu bé trên địa bàn bị bố dùng xăng và rơm đốt chân. 

Trước đó, chiều tối 2-10, anh Nguyễn Anh Tuấn (35 tuổi, trú thôn Cà, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) đi uống rượu về thì hàng xóm qua nói con trai anh là cháu Nguyễn T.T. (8 tuổi) có dấu hiệu trộm tiền của nhà này để mua đồ chơi. 

Sau đó Tuấn đánh rồi dùng rơm và xăng đốt 2 chân con. 

Phát hiện, bà nội ở cạnh lao qua dập lửa rồi đưa cháu lên trạm xá xã sơ cứu. Tuy nhiên, sau khi về nhà, cháu T. vẫn kêu đau nên bà đưa cháu xuống Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch điều trị. 

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị bỏng độ 3 cả 2 chân. 

Ông Phan Thanh Lâm – chủ tịch UBND xã Hòa Trạch – cho biết sau khi sự việc xảy ra, xã đã yêu cầu Tuấn lên làm việc. Tại đây, Tuấn đã nhận sai và tỏ ra ân hận. 

Được biết, vợ chồng anh Tuấn ly thân khi hai con còn nhỏ, Tuấn đang nuôi 2 con nhỏ và mẹ già.

Cha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì... nhuộm tóc đỏCha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì… nhuộm tóc đỏ

TTO – Đi uống rượu về, bực tức khi thấy con trai và cháu ruột tuổi thiếu niên nhuộm tóc đỏ, người cha ở Quảng Ninh không kiềm chế được đã châm lửa đốt khiến hai cháu bỏng nặng.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Công an truy tìm thanh niên giật túi xách đựng tiền, vàng của một phụ nữ đang đi trả nợ

TTO - Người phụ nữ ngồi sau xe máy do chồng chở, tới gần ngã tư Âu Cơ - Trịnh Đình Trọng bất ngờ bị thanh niên áp sát từ phía sau giật mất chiếc túi xách bên trong có tiền, vàng… trị giá hơn 500 triệu.