Bé gái lớp 6 mang bầu, công an bắt khẩn cấp nghi phạm 70 tuổi

TTO – Sau khi nhận đơn tố cáo từ gia đình nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại dẫn đến mang bầu, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An đã vào cuộc làm rõ, bắt người bảo vệ này.

Ngày 17-9, thông tin từ Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ một bảo vệ trường mầm non trên địa bàn để điều tra hành vi nghi xâm hại tình dục bé gái học lớp 6, ngụ tại xã Tiền Phong.

Trước đó, ngày 15-9 gia đình bé gái làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng huyện Quế Phong, với nội dung tố cáo ông P.H. (70 tuổi), bảo vệ trường học mầm non, xâm hại tình dục, dẫn đến bé gái có bầu.

Sau một thời gian thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đưa đi khám và phát hiện bé gái đã mang thai hơn một tháng.

Gặng hỏi về các sự việc xảy ra, bé gái đã cho biết mình bị bảo vệ trường học mầm non gần nhà xâm hại.

Theo lời bé gái thì do nhà gần trường, bé gái thường sang trường chơi những lúc được nghỉ học và đã bị nhân viên bảo vệ trường xâm hại.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Quế Phong nhanh chóng xác minh thông tin và đã bắt khẩn cấp nhân viên bảo vệ trên.

Nhiều trẻ bị bạo lực, xâm hại, Bộ LĐ-TB&XH đề nghị xử nghiêm hành vi che giấuNhiều trẻ bị bạo lực, xâm hại, Bộ LĐ-TB&XH đề nghị xử nghiêm hành vi che giấu

TTO – Trước nhiều vụ bạo lực, xâm hại trẻ em gây bức xúc trong xã hội, Bộ Lao động – thương binh và xã hội đã có công điện gửi UBND các tỉnh thành về tăng cường phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn