Woori Bank hợp tác Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam và Woori Bank Việt Nam diễn ra ngày 16/9, nhằm thúc đẩy các cơ hội đầu tư và phát triển song phương.

Cụ thể, khách hàng của Woori Bank khi mở tài khoản tại chứng khoán Mirae Asset được ưu đãi mức phí giao dịch cố định là 0,15% trên tất cả các kênh; lãi suất giao dịch ký quỹ chỉ 9,9% (áp dụng tối thiểu 3 tháng, lãi suất được linh hoạt điều chỉnh, có thể thấp hơn đối với những khách hàng thuộc nhóm khách VIP theo quy định của Chứng khoán Mirae Asset). Khách hàng mới, lần đầu mở tài khoản tại Chứng khoán Mirae Asset còn được hoàn 100% phí giao dịch, tối đa lên tới 1 triệu đồng, từ ngày 4/7 đến 30/9.

Về phía khách hàng của Chứng khoán Mirae Asset, khi mở tài khoản tại Ngân hàng Woori bằng định danh trực tuyến (e-KYC) trên ứng dụng Woori WON Vietnam sẽ được tặng 50.000 đồng trực tiếp vào tài khoản mở mới, cũng như tặng thêm 30.000 đồng không giới hạn cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công bằng e-KYC.

Lãnh đạo Mirae Asset (phải) và Woori Bank ký thỏa thuận hợp tác.

Lãnh đạo Mirae Asset (phải) và Woori Bank ký thỏa thuận hợp tác.

Tại sự kiện ký kết, ông Kang Moon Kyung – Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) chia sẻ: “Việc ký kết MOU lần này được xem như một mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai bên được nâng lên tầm cao mới”.

Trên tinh thần hợp tác cởi mở, cùng phát triển, hai bên mong muốn hợp tác bền lâu và đánh giá sự kiện là dấu mốc quan trọng, nâng mối quan hệ hợp tác song phương.

Ngoài ra lãnh đạo hai bên cũng đánh giá cao những thành tựu mà Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank đã đạt được sau thời gian hoạt động tại Việt Nam. Hai bên hướng đến mục tiêu góp phần xây dựng môi trường chứng khoán – tài chính hiện đại, phục vụ tốt khách hàng Việt Nam.

Ông Kang Moon Kyung - Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) (giữa) tại sự kiện.

Ông Kang Moon Kyung – Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) (giữa) tại sự kiện.

Các sản phẩm và dịch vụ MAS đang cung cấp ra thị trường gồm: Học viện đào tạo Chứng khoán MASter Academy, Mở tài khoản trực tuyến eKYC 100% với chữ ký số, không cần bổ sung hồ sơ giấy, Nạp – Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản định danh, Công cụ giao dịch MAStrade mạnh mẽ, Ứng dụng My Asset tiện lợi, thân thiện với người dùng, các sản phẩm Margin đa dạng, ưu đãi lãi suất từ 0% với thời hạn T2 hoặc T5.

Về phía Ngân hàng Woori, tính đến tháng 10/2020, vốn điều lệ của ngân hàng lên đến 330 triệu USD từ con số 130 triệu USD năm 2017. Ngân hàng Woori Việt Nam dự kiến mở rộng đến 30 chi nhánh với 1.000 nhân viên vào năm 2025.

Ông Lee Jong In - Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam (giữa) cùng đại diện các lãnh đạo tại lễ ký kết.

Ông Lee Jong In – Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam (giữa) cùng đại diện các lãnh đạo tại lễ ký kết.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD. MAS cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có 100% vốn nước ngoài. Sau 15 năm hoạt động, MAS hiện đã nâng vốn chủ sở hữu lên đến 8.957 tỷ đồng, với 10 chi nhánh được mở liên tục tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu. Mirae Asset cho phép khách hàng khi mở tài khoản mới định danh điện tử bằng eKYC, thực hiện chữ ký số eSign và hợp đồng điện tử eContract.

Ngân hàng Woori Việt Nam là thành viên của mạng lưới Ngân hàng Woori thuộc Tập đoàn tài chính Woori có trụ sở chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Mạng lưới hoạt động tại 24 quốc gia với 460 chi nhánh/ phòng giao dịch trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, ngân hàng Woori Việt Nam được chấp thuận nâng tổng số vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng. Tổng tài sản của Ngân hàng Woori Việt Nam tính đến hết năm 2021 là 56.276 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu so với năm trước là 24%.

Tuệ Minh

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net