Sự khác biệt của 3 dòng tôn mạ sandwich panel cho nhà xưởng

Giải pháp tôn mạ màu sandwich panel dành riêng cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc của NS BlueScope Việt Nam đáp ứng tốt các yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ.

Với xu hướng phát triển của ngành xây dựng, yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình ngày càng cao, các giải pháp thi công nhanh, sử dụng vật liệu không nung và sử dụng năng lượng hiệu quả được khuyến khích. Vì vậy, tấm sandwich panel được xem là một trong những lựa chọn đáp ứng các yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình. Chuyên gia sản xuất tôn mạ đến từ Australia – NS BlueScope Việt Nam đã mang đến giải pháp dành cho ứng dụng sandwich panel chuyên biệt cho phòng sạch, phòng lạnh và vách kiến trúc.

3 dòng tôn mạ sandwich panel cho nhà xưởng của NS BlueScope Việt Nam.

3 dòng tôn mạ sandwich panel cho nhà xưởng của NS BlueScope Việt Nam.

Colorbond for Panel | Clean Room cho phòng sạch

Một tiêu chí quan trọng đối với phòng sạch là khả năng kiểm soát vi khuẩn ở trong mức cho phép để đảm bảo công tác nghiên cứu, phát triển và sáng tạo sản phẩm. NS BlueScope Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường dòng tôn mạ màu Colorbond for Panel – Clean Room kháng khuẩn bề mặt đến 99,9% nhờ công nghệ S.T.A.R.Vi. Theo đại diện thương hiệu, công nghệ này cho phép vô hiệu hóa khả năng phát triển và sinh sôi của vi khuẩn, hiệu quả trên cả chủng khuẩn Gram (-) và (+).

Công nghệ S.T.A.R.V.I giúp kháng khuẩn bề mặt của tôn Colorbond for Panel - Clean Room lên đến 99,9%.

Công nghệ S.T.A.R.V.I giúp kháng khuẩn bề mặt của tôn Colorbond for Panel – Clean Room lên đến 99,9%.

“Là kiến trúc sư thiết kế phòng sạch, tôi ấn tượng dòng sản phẩm cho phòng sạch với công nghệ S.T.A.R.Vi, kháng khuẩn lên đến 10 năm mà sản phẩm vẫn giữ được khả năng kháng khuẩn”, ông Đặng Hà Xanh, kiến trúc sư trưởng tại Công ty Sagen chuyên tư vấn và thiết kế phòng sạch chia sẻ.

Colorbond for Panel | Cool Room cho phòng lạnh

Môi trường dễ ăn mòn của phòng lạnh luôn là bài toán khó khiến cho các chủ đầu tư đau đầu. Hiểu rõ điều đó NS BlueScope Việt Nam giới thiệu dòng tôn Colorbond for Panel – Cool Room.

Yếu tố giúp dòng tôn mạ này khác biệt nằm ở công nghệ mạ Activate ma trận 4 lớp. 4 hợp chất được sắp xếp tại các vị trí tạo nên 4 rào cản bảo vệ thép và tăng cường khả năng chống ăn mòn trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt như phòng lạnh.

Bên cạnh đó, công nghệ Activate với mức đầu tư hơn 100 triệu AUD đã vượt qua các thử nghiệm quốc tế khắt khe cho kết quả chất lượng vượt trội như thử nghiệm phơi mẫu thực tế hơn 22 năm và thử nghiệm Q-Fog phun sương muối liên tục trong 2.000 giờ.

Phơi mẫu thực tế tại 22 điểm phơi mẫu khác nhau trên toàn nước Australia và trên toàn thế giới.

Phơi mẫu thực tế tại 22 điểm phơi mẫu khác nhau trên toàn nước Australia và trên toàn thế giới.

Ông Lâm Thái Bảo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí đã đánh giá: “Khi sử dụng lắp đặt cho các kho lạnh cũng như các phòng sạch, Colorbond for Panel giải quyết được các vấn đề trăn trở của nhà thầu về rỉ sét, bám bẩn – nguyên nhân sinh ra vi khuẩn, ảnh hưởng tới sản phẩm trong kho”.

Colorbond for Panel | Architectural Wall cho vách kiến trúc

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam cùng chỉ số tia cực tím UV cao là một trong các nguyên nhân khiến công trình nhanh bị phai màu, ảnh hưởng lớn đến độ thẩm mỹ của công trình. Đi tìm lời giải cho bài toán “đẹp bền vững”, NS BlueScope Việt Nam tích hợp hệ sơn cao cấp thế hệ mới cho dòng sản phẩm Colorbond for Panel – Architectural Wall. Theo đại diện hãng, hệ sơn cung cấp khả năng chống phai màu, phấn hóa, chống ố và duy trì độ bóng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo màu sắc sống động lâu dài. Đặc biệt, màu metallic với hiệu ứng ánh kim cho chiều sâu và điểm nhấn mạnh mẽ về thẩm mỹ.

Tôn Colorbond for Panel – Architectural Wall cho kết quả bền màu và tạo nên vẻ đẹp bền vững cho công trình thông qua các thử nghiệm khắt khe như chiếu tia tử ngoại QUV liên tục trong 90 ngày kết hợp phơi mẫu thực tế ở môi trường UV cao và vùng biển khắc nghiệt.

Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Australia sử dụng tôn Colorbond for Panel cho ứng dụng sandwich panel vách kiến trúc.

Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Australia sử dụng tôn Colorbond for Panel cho ứng dụng sandwich panel vách kiến trúc.

Không chỉ khác biệt nhờ việc giải quyết bài toán khó của chủ đầu tư, dòng tôn mạ màu dành riêng cho sandwich panel của NS BlueScope Việt Nam còn được đánh giá cao nhờ những điểm thấu hiểu nhu cầu của chủ đầu tư. Cả ba dòng sản phẩm đều được tích hợp lớp sơn mặt dưới Stick+ Foam có công thức đặc biệt dành riêng cho ứng dụng sandwich panel, giúp tăng cường độ bám dính lên bề mặt lớp cách nhiệt. Đồng thời, bề mặt tôn mạ có độ bóng bề mặt, giúp giảm hiện tượng chói và khuyết điểm bề mặt, tạo bề mặt panel phẳng hơn so với các sản phẩm thép mạ thông thường.

Thế Đan

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

Thị trường tự động hóa logistics dự kiến đạt 121.27 tỷ USD vào 2027

Quy mô thị trường tự động hóa logistics toàn cầu dự kiến đạt 121.27 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) 12.87% giai đoạn 2021-2027, theo Research and Market.