Mcredit triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi

Gói tín dụng lãi suất ưu đãi hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng kỳ hạn 36 tháng được Mcredit dành riêng cho người dân chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Gói tín dụng được Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) công bố sau khi bão Noru đổ bộ một ngày. Theo đó, tổng giá trị hỗ trợ của Mcredit lên đến 20 tỷ đồng, dành cho khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Kon Tum, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình từ ngày 29/9 đến hết 31/12. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức vay lên đến 100 triệu với kỳ hạn 36 tháng.

Cán bộ tín dụng Mcredit tư vấn cho bà con tại thôn Pa Noong, huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế (Ảnh: Mcredit

Cán bộ tín dụng Mcredit tư vấn cho bà con tại thôn Pa Noong, huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Mcredit

Với gói hỗ trợ này, Mcredit mong muốn góp phần giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống sau bão, trở lại hoạt động sản xuất hàng ngày và phục hồi kinh tế. Trước đó, Mcredit cũng đã tổ chức nhiều chương trình đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh như miễn lãi cho các đối tượng khách hàng chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, xây cầu dân sinh cho bà con tỉnh Cà Mau trước mùa bão lũ, hoạt động hiến máu tình nguyện ân tình mùa dịch…

Bão Noru đổ bộ Quảng Nam – Đà Nẵng lúc rạng sáng 28/9. Đây là một trong những cơn bão mạnh nhất 20 năm qua ở miền Trung. Theo Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai, bão Noru đã làm 57 người bị thương, chủ yếu ở tâm bão Quảng Nam; hơn 3.000 nhà bị hư hỏng, tốc mái. Về nông nghiệp, gần 300 ha lúa, hơn 1.000 ha hoa màu, hơn 5.200 cây xanh bị đổ, hư hại. Hơn 1.600 gia súc, gần 1.500 gia cầm bị chết, cuốn trôi.

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Nhất quán với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Các sản phẩm gồm có: cho vay tiền mặt, cho vay trả góp, thẻ tín dụng…

Tuệ Minh

Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline: 1900 63 67 69
Fanpage: www.facebook.com/McreditVietNam
Website: mcredit.com.vn/
Email: [email protected]
App: bit.ly/tai-app-Mcredit
Hoặc liên hệ nhân viên tín dụng Mcredit tại địa bàn.

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net