KDI Holdings đồng hành cùng Nha Trang kích cầu du lịch

KDI Holdings phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện thể thao, giải trí góp phần quảng bá cho du lịch Khánh Hòa.

KDI Holdings được định hướng là doanh nghiệp tiên phong đồng hành và tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Nha Trang (Khánh Hòa). Tập đoàn luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp trong các sự kiện trọng điểm của địa phương.

Tại Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 của Hội Điện ảnh Việt Nam, KDI Holdings là nhà tài trợ vàng. Đây là giải thưởng dành cho các tác phẩm, người làm phim điện ảnh và truyền hình, lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang với chủ đề chính Tiếp gió biển cho cánh diều bay cao.

Sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang

Sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 được tổ chức tại Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Trước đó, Tập đoàn KDI Holdings cũng là một trong những nhà tài trợ của Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 và chương trình “Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022” – hoạt động do Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức nhằm góp phần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch Nha Trang (Khánh Hòa).

Tất cả những sự kiện này đều góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang. Ảnh: Giang Huy

Trong chiến lược phát triển dịch vụ, du lịch biển chất lượng cao, KDI Holdings còn tiên phong kiến tạo nên những giá trị riêng biệt, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chưa từng có.

Điển hình là dự án được đầu tư trọng điểm – Vega City Nha Trang – quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật, nghỉ dưỡng, giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, được kỳ vọng góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang lên tầm cao mới.

Ông Đỗ Tuấn Anh (Tổng giám đốc KDI Holdings) cho biết lý do chọn phát triển mô hình bất động sản du lịch kết hợp với nghệ thuật và giải trí nhằm thu hút, gia tăng thời gian lưu trú và kích thích nhu cầu tiêu dùng của du khách đến với Nha Trang, góp phần gia tăng chất lượng dịch vụ cho không chỉ dự án mà còn địa phương.

Quần thể bất động sản phức hợp ven biển Vega City Nha Trang không chỉ cung cấp các dịch vụ phòng ở, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà còn có cả nhà hát, Beach Club, nhà hàng, khu mua sắm, đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau của du khách xuyên suốt 24 giờ.

Quần thể bất động sản phức hợp ven biển Vega City Nha Trang là một điểm đến đẳng cấp quốc tế - nơi du khách được tận hưởng những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có.

Quần thể bất động sản phức hợp ven biển Vega City Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái hàng trăm tiện ích trong đó, rất nhiều tiện ích “lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang”.

Tiêu biểu là nhà hát nghệ thuật đương đại Vega Theater với sức chứa 1.000 khán giả dự kiến được ra mắt vào tháng 1/2023. Đây cũng là nơi diễn ra Vega Show – show diễn cách tân nghệ thuật sân khấu rối nước và dàn nhạc dân tộc bản địa Đông Nam Á.

Công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới Vạn San Đảo cũng là điểm đến không thể bỏ qua, nơi du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ đầy mê hoặc của những rặng san hô quý hiếm và thế giới sinh vật đa dạng giữa vịnh biển Nha Trang.

Cùng với đó là hàng loạt trải nghiệm tại bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza, du thuyền 5 sao Vega Yacht, hồ khoáng nóng nhân tạo 4000m2, spa hang đá, chuỗi nhà hàng cao cấp Hispania Nha Trang, 4 tòa khách sạn đẳng cấp thế giới với những tên tuổi nổi tiếng như Gran Meliá Hotels & Resorts, New World Hotels & Resorts,… và 98 căn dinh thự 6 sao cũng là điểm nổi bật không thể bỏ qua khi đến với Vega City Nha Trang.

Yên Chi

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net