Hơn 2.000 người tham dự ‘Lễ hội nệm Nhật 2022’

Hàng nghìn khách hàng, đối tác của INOAC Living góp mặt tại sự kiện, diễn ra ở sảnh Đông, Aeon Mall Tân Phú Celadon, TP HCM, vào ngày 24, 25/9.

“Lễ hội nệm Nhật 2022” được tổ chức bởi Công ty TNHH INOAC Living Việt Nam (INOAC Living). Sự kiện nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực và giá trị từ thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi. Ban tổ chức đã giới thiệu tới khách hàng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ, đồng thời đem tới không gian trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt, chương trình thu hút được các gia đình đến thăm quan và trải nghiệm cũng như nhận các phần quà đặc biệt khi tham dự chương trình.

Khán giả tham gia trải nghiệm các trò chơi tại sự kiện. Ảnh:

Khán giả tham gia trải nghiệm các trò chơi tại sự kiện. Ảnh: INOAC Living

“Lễ hội nệm Nhật 2022” có sự góp mặt của gia đình ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tại sự kiện, cặp đôi không chỉ khuấy động không gian bằng các bản hit được yêu thích mà còn có phần giao lưu đặc biệt với các khách mời tham dự chương trình. Đông Nhi và Ông Cao Thắng bật mí cách xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của cả nhà. Sự xuất hiện của cặp đôi “làm nóng” thêm bầu không khí chương trình, khiến sự kiện trở thành tâm điểm tại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tham gia Lễ hội nệm Nhật 2022. Ảnh: INOAC Living

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng tham gia “Lễ hội nệm Nhật 2022”. Ảnh: INOAC Living

Sau sáu năm ra mắt thị trường Việt Nam, với tôn chỉ mang chất lượng Nhật Bản cho từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng, thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi đã được nhận sự yêu thích và tin dùng của người Việt.

Với sự am hiểu về nhu cầu và thói quen người tiêu dùng, đến nay, Oyasumi đã giới thiệu tới thị trường 6 dòng sản phẩm nệm (Oyasumi Original, Oyasumi Premium, nệm đa năng Oyasumi, Oyasumi Aki, Oyasumi 7Zone, Oyasumi Tancho). Tâm điểm của lễ hội lần này là dòng nệm Oyasumi Tancho – dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ hiện nay trên thế giới.

Ông Yutaka Iizaka, Tổng giám đốc INOAC tại Việt Nam, chia sẻ 2022 là một năm đặc biệt, sau khi tạm hoãn vì dịch Covid-19, một lần nữa Tập đoàn INOAC đã mang sự kiện “Lễ hội nệm Nhật” quay trở lại và càng đặc biệt hơn khi đây là sự kiện đầu tiên INOAC giới thiệu thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi tới các khách hàng của TP HCM. “Với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất nệm PU Foam cùng hơn 4 triệu khách hàng tin dùng tại Nhật Bản, chúng tôi tin rằng Oyasumi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giấc ngủ ngon chuẩn Nhật”, ông nói.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm nệm Nhật Bản Oyasumi. Ảnh: INOAC Living

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm nệm Nhật Bản Oyasumi. Ảnh: INOAC Living

Tập đoàn Nhật Bản INOAC là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại châu Á từ năm 1959. Thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi được INOAC ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2018, mang các sản phẩm nệm và gối với chất lượng chuẩn Nhật tới người tiêu dùng Việt.

(Nguồn: INOAC)

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net