FPT tặng 500 máy tính cho Đoàn Thanh niên Quảng Trị

Hoạt động nhằm đảm bảo thiết bị làm việc cho đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy chuyển đổi số tại Quảng Trị.

Hoạt động trao tặng 500 máy tính của Tập đoàn FPT nằm trong trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra vào ngày 16/9.

Mục tiêu của hoạt động nhằm đảm bảo thiết bị làm việc cho đoàn viên, thanh niên đang công tác và học tập trên địa bàn tỉnh, phục vụ tổ chức chương trình, hoạt động xung kích của tuổi trẻ địa phương, từ đó, thúc đẩy chuyển đổi số tại Quảng Trị.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn FPT đã trao tặng 500 máy tính cho Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Trị. Ảnh: FPT

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn FPT đã trao tặng 500 máy tính cho Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Trị. Ảnh: FPT

Bà Phạm Ngọc Anh, Chánh văn phòng Tập đoàn FPT khẳng định, FPT luôn đề cao nhiệm vụ và trách nhiệm ứng dụng công nghệ thông tin để giúp cán bộ Đoàn Thanh niên nói riêng và người dân Quảng Trị nói chung có thể tiếp cận chính sách nhanh chóng, hiệu quả.

“500 máy tính là món quà động viên đồng thời là công cụ đắc lực cho cán bộ Đoàn Thanh niên trong công tác và học tập. Chúng tôi mong muốn những chiếc máy tính này sẽ giúp cán bộ Đoàn – lực lượng nòng cốt thúc đẩy hoạt động phong trào, xung kích phát triển”, bà Phạm Ngọc Anh chia sẻ.

Bà Trần Thị Thu – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị đánh giá cao ý nghĩa món quà và hy vọng Tập đoàn FPT sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số của tỉnh.

Hoạt động trên nằm trong thỏa thuận hợp tác triển khai chuyển đổi số giữa UBND tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn FPT đến năm 2025. Thỏa thuận hướng đến mục tiêu giúp tỉnh Quảng Trị triển khai chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, phát triển mạnh kinh tế số và xã hội số; hướng đến lợi ích của người dân, doanh nghiệp.

Đại diện FPT cũng cho hay thời gian tới, tập đoàn sẵn sàng đầu tư những nguồn lực tốt nhất để cùng giải các bài toán chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đem tới những tác động tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Diệp Anh

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net