Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam

(Dân trí) – Sau 2 năm đại dịch Covid-19, ông Fredi Bickel – CEO thương hiệu Atlantic – đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Theo CEO này, doanh số bán hàng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ 130 năm tuổi ngày càng tăng tại Việt Nam.

Atlantic được thành lập bởi ông Eduard Kummer vào năm 1888 tại Bettlach, Thụy Sỹ. Hãng luôn nỗ lực phát triển không ngừng, mang tới thị trường những chiếc đồng hồ tốt hàng đầu thế giới mang thương hiệu “Swiss Made”.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 1
Ông Fredi Bickel – CEO thương hiệu đồng hồ Atlantic (Ảnh: Đăng Quang Watch).

Atlantic bước chân vào thị trường Việt Nam từ những năm 2013. Đến nay đã gần 10 năm cùng hợp tác và phát triển, thương hiệu Atlantic đang được bày bán tại hơn 60 showroom của hệ thống Đăng Quang Watch tại Việt Nam.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 2
Ông Fredi Bickel ghé thăm hệ thống cửa hàng Đăng Quang Watch (Ảnh: Đăng Quang Watch).

Dịch Covid-19 trong 2 năm vừa qua đã ảnh hưởng nặng nề tới sự phát triển kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Với lần trở lại Việt Nam lần này, ông Fredi Bickel chia sẻ rằng mình đã khá bất ngờ với sự hồi phục và phát triển của kinh tế Việt nam sau 2 năm đại dịch.

Ông đánh giá Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Bằng chứng là doanh số bán hàng của Atlantic đều tăng trong các năm. Do thu nhập của người dân ngày càng cao, nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng và đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, như Atlantic, ngày càng lớn.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 3

Đồng hồ Atlantic Swiss AT-52851.44.25 phiên bản Limited với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc trên toàn cầu (Ảnh: Đăng Quang Watch).

Trong năm vừa qua, Atlantic cũng đã ra mắt bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với phiên bản giới hạn “Limited” và các thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng Việt Nam đã nhận được sự yêu thích của thị trường. Ngoài ra hãng cũng tập trung cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm phiên bản giới hạn toàn cầu với những thiết kế độc đáo với số lượng chỉ từ 88-888 chiếc trên thế giới.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 4
Đồng hồ Atlantic Swiss AT-60335.45.19 phiên bản giới hạn tại Việt Nam (Ảnh: Đăng Quang Watch).

Sắp tới, nhân dịp sinh nhật 135 năm thương hiệu Atlantic, ông Fredi Bickel cho biết hãng sẽ ra mắt thêm nhiều bộ sưu tập phiên bản giới hạn toàn cầu, đặc biệt là những mẫu đồng hồ cơ cao cấp sử dụng bộ máy tourbillon và những mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy do chính hãng sản xuất.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 5
Mẫu đồng hồ AT-52952.41.93 đặc biệt được sử dụng bộ máy do chính hãng sản xuất (Ảnh: Đăng Quang Watch).

CEO Atlantic đánh giá cao đối tác phân phối Đăng Quang Watch bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hệ thống phân phối trên toàn quốc và dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Ông tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Đăng Quang sẽ mang tới cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm đồng hồ thương hiệu Atlantic chất lượng và chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bộ sưu tập đồng hồ mới chất lượng, độc đáo trong thời gian sắp tới.

Doanh số đồng hồ Atlantic ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam - 6
Đồng hồ AT-53780.41.39BK cơ tự động với khả năng chịu lực tốt (Ảnh: Đăng Quang Watch).

Chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm liên hệ:

Đăng Quang Watch – “Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu”

Hotline: 18006005

Website: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Dantri.vn

Tin này bạn quan tâm?

Nhiều nhà tài trợ World Cup lo sốt vó về lệnh cấm rượu bia của Qatar

(Dân trí) - Theo tiết lộ của The Guardian, nhiều nhà tài trợ đang lo ngại về hợp đồng tài trợ World Cup 2022 tại Qatar khi nước chủ nhà bất ngờ tuyên bố cấm đồ uống có cồn tại các sân vận động.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com