Sở Giao thông vận tải TP.HCM hỗ trợ xe chở xăng dầu đi vào nội đô giờ cao điểm

TTO – Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa phản hồi Sở Công Thương TP.HCM về việc hỗ trợ xe chở xăng dầu được đi vào giờ cao điểm nhằm đảm bảo nguồn cung cho cây xăng.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM hỗ trợ xe chở xăng dầu đi vào nội đô giờ cao điểm - Ảnh 1.

Người dân đổ xăng tại một cây xăng ở quận 12 (TP.HCM) lúc 9h sáng nay – Ảnh: NGỌC HIỂN

Để tạo điều kiện thuận lợi và kịp thời cho các doanh nghiệp cung ứng nguồn xăng dầu phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân trong thời điểm hiện nay, Sở Giao thông vận tải TP.HCM sẽ xem xét hỗ trợ tổ chức giao thông tạm thời cho một số xe vận chuyển xăng dầu đi vào khu vực nội đô TP trong thời gian hạn chế lưu thông.

Theo đó, Sở Công Thương TP cần tiến hành rà soát, cung cấp danh sách các doanh nghiệp, số lượng xe cụ thể có nhu cầu vận chuyển xăng dầu và hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu gửi Sở Giao thông vận tải TP xem xét, giải quyết

Sở Giao thông vận tải TP cũng đề nghị Công an TP hỗ trợ phân luồng giao thông và tạo điều kiện tốt nhất để các xe có nhu cầu chở xăng dầu được đi lại thuận lợi nhằm bảo đảm nguồn cung ứng xăng dầu phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân.

Trước đó, Sở Công Thương TP có văn bản đề xuất Sở Giao thông vận tải, Công an TP xem xét, có phương án tạm thời hỗ trợ di chuyển đối với xe vận chuyển xăng dầu trên địa bàn TP được đi vào giờ cao điểm, trong khung giờ 9h – 16h và 18h – 22h. 

Thời gian đề xuất hỗ trợ từ ngày 11-10 đến hết ngày 1-11. Sau thời gian trên, Sở Công Thương sẽ đánh giá và đề xuất thời hạn cho phép lưu thông phù hợp.

Sau 4 phiên giảm, giá xăng dầu quay đầu tăng trở lạiSau 4 phiên giảm, giá xăng dầu quay đầu tăng trở lại

TTO – Giá xăng dầu được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng từ 15h ngày 11-10, sau thông tin được phát đi của liên Bộ Công Thương – Tài chính, đánh giá việc tăng trở lại của mặt hàng này sau 4 phiên giảm liên tiếp.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

‘Doanh nghiệp bất động sản như người sắp chết đuối’

Các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt lâm vào trạng thái "ngộp thở" trong thời gian dài và đang như người sắp chết đuối, theo VARS.