Nippon Paint đưa sơn hàng hải vào thị trường Việt Nam

Sơn chống hà và Sơn chống ăn mòn là hai dòng sản phẩm sơn hàng hải được Nippon Paint phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nhằm đa dạng hoá danh mục sản phẩm, hướng đến tiếp cận và phục vụ nhiều ngành hàng và đối tượng khách hàng khác nhau. Cuối tháng 9 và đầu tháng 10 vừa qua, Nippon Paint Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng ngành hàng sơn hàng hải tại TP HCM và Hải Phòng. Sự kiện đánh dấu cột mốc hãng đưa các dòng sản phẩm sơn hàng hải vào thị trường Việt Nam dưới thương hiệu Nippon Paint Marine.

Hội nghị khách hàng ngành hàng sơn hàng hải được tổ chức tại TP HCM và Hải Phòng đánh dấu cột mốc Nippon Paint Việt Nam đưa các dòng sản phẩm sơn hàng hải vào thị trường Việt Nam.

Hội nghị khách hàng ngành hàng sơn hàng hải được tổ chức tại TP HCM và Hải Phòng đánh dấu cột mốc Nippon Paint Việt Nam đưa các dòng sản phẩm sơn hàng hải vào thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, ông Masafumi Fujimura – Thành viên Ban điều hành Nippon Paint Marine Toàn cầu chia sẻ, Tập đoàn Nippon Paint đã hoạt động trong ngành sơn hàng hải hơn 140 năm nay với sự đổi mới không ngừng về công nghệ, nhằm bảo vệ các loại tàu thuyền khỏi sự ảnh hưởng từ môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng. “Giờ đây, Nippon Paint Marine – thành viên thuộc tập đoàn đã có mặt tại Việt Nam để góp phần nâng cao giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng hải thông qua các sản phẩm sơn chống hà và sơn chống ăn mòn với khả năng bảo vệ hiệu quả”, ông Masafumi Fujimura cho hay.

Hai dòng sản phẩm sơn hàng hải được Nippon Paint phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm sơn chống hà và sơn chống ăn mòn. Sơn chống hà có tác dụng ngăn chặn sự bám dính của các sinh vật biển như hào, trai và các loại tảo biển bám vào đáy tàu nhờ tác dụng của các chất chống bám bẩn có trong màng sơn. Sơn chống ăn mòn được áp dụng tại một số khu vực của tàu như boong tàu, vỏ tàu, két nước dằn, hầm hàng… để đảm bảo sự bảo vệ và loại bỏ sự nhiễm bẩn trong khoang chứa hàng hoá để kéo dài tuổi thọ của tàu.

Hội nghị khách hàng ngành hàng sơn hàng hải của Nippon Paint Việt Nam được tổ chức tại Hải Phòng.

Hội nghị khách hàng ngành hàng sơn hàng hải của Nippon Paint Việt Nam được tổ chức tại Hải Phòng.

Bốn sản phẩm thuộc dòng sơn chống hà được phân phối tại Việt Nam bao gồm: sơn chống hà SPC công nghệ Nano-domain Fastar; sơn chống hà không chứa chất diệt khuẩn SPC Aquaterras; sơn chống hà SPC tiết kiệm nhiên liệu tối đa A-LF-SEA; sơn chống hà không chứa thiếc ECOFLEX SPC. Đối với dòng sản phẩm sơn chống ăn mòn sẽ bao gồm: sơn bảo vệ công nghệ tự nhận dạng (SI) NOA; sơn chống ăn mòn công nghiệp nặng gốc Epoxy Neoguard Toughness. Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm sơn hàng hải, Nippon Paint Việt Nam còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp dành cho các chủ tàu.

Mặc dù chỉ mới được phân phối tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm sơn hàng hải của Nippon Paint Marine đã được sử dụng trên hàng nghìn tàu thuyền trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 1881, Nippon Paint có hơn 140 năm bề dày lịch sử trong việc sản xuất các sản phẩm sơn hàng hải. Nippon Paint Marine cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất sơn chống hà đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế (số 20599) vào năm 1911.

Để sáng chế ra những sản phẩm sơn chống hà với chất lượng cao, hãng đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến. Cụ thể, Nippon Paint Marine đã thành lập Trung tâm nghiên cứu trực tiếp môi trường biển (Marine Seafront Research Centre) tại Okayama, Nhật Bản nhằm phân tích các loại chất diệt khuẩn, nghiên cứu để tối đa hoá hiệu quả của sơn chống hà, chống ăn mòn và thiết kế hệ sơn. Trung tâm cũng là nơi tiến hành thử nghiệm rộng rãi các công thức mới bằng các thử nghiệm mô phỏng lại điều kiện hoạt động của tàu, thuyền dưới nước biển như: vận tốc nước, nhiệt độ, thời gian hoạt động. Nippon Paint Marine đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường ISO 14001 và là nhà sản xuất sơn phủ phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững UN.

Sản phẩm sơn chống hà Fastar đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ tàu trên toàn thế giới.

Sản phẩm sơn chống hà Fastar đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ tàu trên toàn thế giới.

Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực sơn chống hà, Nippon Paint Marine cũng là doanh nghiệp luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường biển. Thành quả cho những nỗ lực của Nippon Paint Marine là giải thưởng Green4Sea 2021 ở hạng mục “Technology Award” và giải thưởng vì môi trường do Bộ Môi trường Nhật Bản trao tặng.

Thế Đan (Ảnh: Nippon Paint Việt Nam)

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

TNG Holdings Vietnam được vinh danh đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) công bố TNG Holdings Vietnam là "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam" năm 2022.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com