Nhiều chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá trong Tháng tiêu dùng số 10-2022

TTO – Bộ Thông tin và Truyền thông phát động Chương trình ‘Tháng tiêu dùng số’ lần đầu tiên diễn ra xuyên suốt tháng 10-2022.

Nhiều chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá trong Tháng tiêu dùng số 10-2022 - Ảnh 1.

Giao diện Cổng thông tin điện tử chuyển đổi số quốc gia – Ảnh chụp màn hình

Ngày 22-4-2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt ngày 10-10 hằng năm là Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Ngày chuyển đổi số quốc gia được Chính phủ xác định góp phần nâng cao nhận thức của người dân, xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số.

Hưởng ứng ngày này, Bộ Thông tin và Truyền thông phát động Chương trình “Tháng tiêu dùng số”, lần đầu tiên diễn ra xuyên suốt tháng 10-2022.

Trên Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng, trong tháng 10 này sẽ đăng tải danh sách chi tiết những chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá cho người dân khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số.

Nhiều doanh nghiệp tung ra các khuyến mãi giảm giá từ 20% – 50% hoặc miễn phí nhiều tháng sử dụng dịch vụ cho những khách hàng tham gia Tháng tiêu dùng số lần này.

Ngoài ra, cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia cũng đăng tải nhiều thông tin hữu ích khác về chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp, chính quyền tham khảo.

Những giải pháp chuyển đổi số, câu chuyện chuyển đổi số thành công, các kết nối trong chuyển đổi số,… cũng sẽ được đăng tải trên cổng thông tin.

Chi tiết về những ưu đãi xem tại mục Ưu đãi đặc biệt của Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia https://dx.gov.vn/

Nhiều chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá trong Tháng tiêu dùng số 10-2022 - Ảnh 2.

Giao diện Cổng thông tin điện tử chuyển đổi số quốc gia – Ảnh chụp màn hình

Cổng thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia là điểm truy cập chính thức của “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” và “Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030”.

Theo đó, mục tiêu đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia số, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân…

Doanh nghiệp biết chuyển đổi số là cần nhưng vẫn thấy khóDoanh nghiệp biết chuyển đổi số là cần nhưng vẫn thấy khó

TTO – Thừa nhận chuyển đổi công nghệ trong bài toán sản xuất là quan trọng, cần thiết nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó không đủ tiền đầu tư, thiếu nhân sự, chưa kể còn than quá vất vả trong chuyển đổi số.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Chủ quản Đầm Sen thừa nhận công viên quá cũ và kém sức hút

Ban lãnh đạo Phú Thọ Tourist - chủ quản Đầm Sen, tự đánh giá công viên này cũ, kém sức hút người trẻ, dẫn đến mất lợi thế cạnh tranh.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com