Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng

TTO – Sáng 11-10, nhiều cây xăng tại Hà Nội vẫn trong tình trạng chật cứng người xếp hàng chờ tới lượt đổ xăng, có cửa hàng hẹn khách ‘sớm nhất sáng mai hãy quay lại’.

Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng - Ảnh 1.

Cửa hàng xăng dầu Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy thông báo hết xăng sáng 11-10 – Ảnh: NGUYÊN BẢO

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online sáng 11-10, nhiều cửa hàng xăng dầu lớn tại Hà Nội quá tải, người đi xe máy xếp hàng dài tràn ra lòng đường. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu của khách, số lượng nhân viên phục vụ chỉ khoảng hai người dù có bốn trụ xăng.

Thời gian xếp hàng để đến lượt được đổ xăng trung bình từ 15 đến 30 phút, do vậy sáng nay nhiều người dù đã trễ làm nhưng vẫn buộc phải chờ vì xe đã hết xăng.

Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng - Ảnh 2.

Thời gian chờ đợi mua xăng quá lâu, nhiều người xách can đi mua xăng tích trữ – Ảnh: NGUYÊN BẢO

7h30 sáng 11-10, khoảng gần 50 xe máy xếp hàng dài chờ tới lượt đổ xăng tại cửa hàng Nam Triệu 03 (Công ty cổ phần xăng dầu Hưng Yên) trên đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Dù cửa hàng này có bốn trụ xăng nhưng chỉ có hai nhân viên phục vụ, hai trụ xăng đã dừng hoạt động.

Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng - Ảnh 3.

Xếp hàng tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu Nghĩa Tân – Ảnh: NGUYÊN BẢO

Tương tự tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, khung giờ cao điểm sáng nay cũng chật kín khách nhưng chỉ có hai nhân viên đổ xăng. Lúc có khách thanh toán bằng thẻ, nhân viên lại phải chạy đến quầy thanh toán và nhân viên còn lại phải phục vụ cả hai hàng khách.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một nhân viên cửa hàng xăng dầu này cho biết bình thường có hôm bốn người bán, có hôm thì ba, tuy nhiên hôm nay chỉ có từng này người thôi.

Chị Nguyễn Trịnh Băng Tuyết, ngụ quận Cầu Giấy, cho biết giờ vào làm việc của chị là 8h, thế nhưng hiện tại đã 8h20 rồi mà vẫn đang đứng ở cửa hàng xăng dầu này chờ tới lượt đổ xăng.

“Thật sự mình đã chạy qua ba cửa hàngnhưng chỗ nào cũng rất đông nên buộc lòng phải chờ đợi dù đã muộn. Rất xin lỗi sếp, sáng nay em đi làm trễ vì… chờ đổ xăng”.

Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng - Ảnh 4.

Đến đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy sáng 11-10, nhiều người được hẹn quay lại vào ngày mai – Ảnh: NGUYÊN BẢO

Dắt xe trong tình trạng hết xăng và đứng lững thững người tại của hàng xăng dầu Lạc Long Quân với gương mặt mệt mỏi, anh Đặng Đình Long, quận Tây Hồ cho biết tối qua, tại đây, người dân xếp hàng đổ xăng đông quá, tràn ra đường nên anh Long không đủ kiên nhẫn để chờ và sáng nay quay lại. Tuy nhiên sáng nay ra đây đổ xăng thì được thông báo hết xăng, bây giờ không biết làm sao.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, nhân viên trực tại cửa hàng xăng dầu Lạc Long Quân cho biết từ 21h tối qua, cửa hàng đã hết xăng và ngừng phục vụ, sớm nhất sáng mai 12-10 mới có xăng bán trở lại.

Người dân Hà Nội cũng mệt mỏi xếp hàng chờ đổ xăng - Ảnh 5.

Nhiều người dân cho biết giờ đến cửa hàng nào cũng phải xếp hàng ít nhất 15 phút, không còn cách nào ngoài chấp nhận chờ đợi – Ảnh: NGUYÊN BẢO

Hà Nội: Không hết xăng nhưng bán cầm chừngHà Nội: Không hết xăng nhưng bán cầm chừng

TTO – Có bốn trụ bơm xăng thì hai trụ bỗng “tàng hình”, dòng người xếp hàng dài có những gương mặt mệt mỏi, ngán ngẩm với cách bán xăng cầm chừng. Đến 15h40 đã có cây xăng thông báo hết xăng.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Bamboo Airways và BAA Training Vietnam hợp tác đào tạo phi công MPL

Chương trình dự kiến đào tạo 100 học viên phi công cơ bản trong 3 năm, đem đến cơ hội làm việc tại hãng hàng không Bamboo Airways.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com