MB Ageas Life được vinh danh về nguồn lực

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vào top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc 2022, theo kết quả bình chọn từ Anphabe.

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện bởi Anphabe với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Bước sang mùa thứ 9, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tiếp tục đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của 515 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia hơn 57.939 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí.

2022 là năm đầu tiên MB Ageas Life tham gia khảo sát này và ghi danh vào top 15.

Đại diện các doanh nghiệp trong top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022

Đại diện các doanh nghiệp trong top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022. Ảnh: Anphabe

Lấy cốt lõi là đề cao giá trị thể chất và tinh thần của người lao động, MB Ageas Life áp dụng những chính sách phụ cấp rèn luyện sức khỏe thể thao, song hành cùng các hoạt động khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện uy tín. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bộ nhân viên bằng việc thường xuyên triển khai các khóa học với sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Sức khỏe và sự an toàn của cán bộ nhân viên cũng là ưu tiên hàng đầu của MB Ageas Life. Công ty tích cực triển khai nhiều chính sách chăm lo cho nhân viên như dành 6 gói bảo hiểm đi kèm cho cán bộ nhân viên và người thân, bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên hay như gói phúc lợi về thể thao để khuyến khích cho nhân viên chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Năm 2022, với mục tiêu tìm kiếm và xây dựng nguồn nhân lực trẻ, MB Ageas Life tổ chức cuộc thi The Next Gen 2022 với quy mô và cách thức sáng tạo, kết hơp giữa các hình thức như trắc nhiệm, tự luận, thuyết trình áp dụng công nghệ để tìm ra 15 gương mặt trẻ ưu tú, từ đó bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm để đưa họ trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Việc xây dựng một môi trường làm việc văn minh, đầu tư phát triển cho đội ngũ nhân viên là một trong những điểm quan trọng giúp doanh nghiệp này thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài, theo đại diện MB Ageas Life.

Đội ngũ nhân viên tại MB Ageas Life.

Đội ngũ nhân viên tại MB Ageas Life. Ảnh: MB Ageas Life

Với mong muốn “Cùng bạn dựng xây hạnh phúc” không chỉ với với khách hàng, đối tác mà còn với đội ngũ nhân viên, MB Ageas Life không ngừng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, chế độ phúc lợi và lộ trình phát triển cho cán bộ nhân viên, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng cường tính gắn kết để đội ngũ nhân viên an tâm cống hiến và luôn cảm thấy hạnh phúc khi làm việc tại MB Ageas Life.

MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Suốt 6 năm hoạt đông, MB Ageas Life không ngừng nỗ lực để mang tới chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc lành mạnh cho các bộ nhân viên.

Năm 2021, MB Ageas Life đã nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 do HR Asia bình chọn với những đánh giá cao về ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, các chế độ đãi ngộ…

Tuệ Minh

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

TNG Holdings Vietnam được vinh danh đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) công bố TNG Holdings Vietnam là "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam" năm 2022.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com