Lượng đặt mua iPhone 14 tại Việt Nam tăng đột biến

TTO – Hàng trăm nghìn người dùng Việt đã đăng ký mua iPhone 14, hàng chục nghìn người đã xuống tiền đặt cọc… dù sản phẩm này vẫn chưa đến ngày ‘lên kệ’.

Lượng đặt mua iPhone 14 tại Việt Nam tăng đột biến - Ảnh 1.

iPhone thu hút sự quan tâm của người dùng Việt Nam – Ảnh: ĐỨC THIỆN

Theo quy định của Apple, iPhone 14 Series chính hãng VN/A sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ 0gh ngày 14-10. Tuy nhiên, các đại lý bán lẻ ủy quyền (AAR) của Apple tại Việt Nam mới được phép nhận đặt cọc của khách hàng mua từ 0h ngày 7-10.

Nhiều đại lý bán lẻ ủy quyền cho biết đã ghi nhận con số đặt cọc đạt kỷ lục. Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT ghi nhận hơn 92.000 đơn đăng ký suất sở hữu sớm. Trong đó hơn 18.800 khách đã đặt cọc tiền mua.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, đại diện FPT Shop cho biết: “Hôm 7-10 là ngày đầu tiên các nhân viên trong đội bán hàng online và bán hàng qua điện thoại “chạy” không kịp thở. Còn các bạn ở các cửa hàng thì thi nhau khoe hóa đơn đặt cọc của khách hàng. Tốc độ đăng ký và đặt cọc iPhone 14 tăng gấp ba lần so với iPhone 13″.

“Chúng tôi lại rất bất ngờ với con số đăng ký hơn 92.000 iPhone 14 tại hệ thống. Đây chắc chắn là một con số vượt xa mọi kỳ vọng về số người quan tâm từ trước đến nay, và chúng tôi cũng kỳ vọng vào những con số mở bán kỷ lục”, ông Nguyễn Thế Kha, giám đốc khối Viễn thông di động hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, cho biết.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết hệ thống Topzone của họ đã “nhận 6.000 đơn đặt đọc chỉ sau 30 phút mở hàng”. Tính đến trưa  8-10, Topzone đã nhận tổng cộng 28.000 đặt cọc mua iPhone 14. 

Tương tự, hệ thống CellphoneS cũng nhận đến 10.000 đơn đặt cọc của khách chỉ sau 30 phút mở đăng ký. Trước đó hệ thống này đã ghi nhận gần 45.000 khách hàng đăng ký thông tin mua hàng chính hãng sớm. 

Hệ thống ShopDunk cho biết đã nhận hơn 5.400 đơn đặt cọc mua iPhone 14.

Đại diện hệ thống 24hStore cho biết đã có hơn 40.000 đơn đăng ký nhận thông tin iPhone 14 chính hãng tính đến sáng 8-10. Trong đó hơn 4.000 khách xác nhận mua máy trong đợt về hàng đầu tiên và hơn 300 khách xác nhận sẽ có mặt mua máy lúc 0h ngày 14-10 tại các cửa hàng mở bán iPhone 14 của 24hStore.

Tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, lượng khách đăng ký nhận thông tin và máy sớm đã vượt hơn 39.000 đơn hàng. Ông Nguyễn Minh Tuấn, giám đốc điều hành hệ thống, cho biết: “Minh Tuấn Mobile đang ghi nhận những kỷ lục chưa từng có về lượng người dùng quan tâm và mong muốn sở hữu iPhone 14”.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết do số lượng cọc đã hết rất nhanh, chỉ sau 60 phút trong rạng sáng 7-10, nên hệ thống sẽ chuyển thành nhận cọc giai đoạn hai. Sau đó Di Động Việt sẽ không nhận cọc mà chuyển qua hình thức cho khách hàng đăng ký nhận thông tin, hệ thống sẽ trả hàng cho khách hàng theo thứ tự đăng ký.

YouTuber cho đâm xe để kiểm chứng iPhone 14 có thực sự phát hiện tai nạnYouTuber cho đâm xe để kiểm chứng iPhone 14 có thực sự phát hiện tai nạn

Tính năng phát hiện va chạm Crash Detection trên iPhone 14 và Apple Watch mới sẽ gọi dịch vụ khẩn cấp cho chủ xe trong trường hợp xảy ra tai nạn ô tô. Những va chạm nhẹ có đủ để kích hoạt? Thử nghiệm của YouTuber sẽ cho biết câu trả lời.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Chuyên gia: Phải bỏ tư duy thu hút FDI bằng ưu đãi thuế

Chuyên gia cho rằng Việt Nam cần bỏ tư duy thu hút FDI bằng ưu đãi thuế, thay vào đó đầu tư cho chất lượng lao động nhằm thích ứng với thuế tối thiểu toàn cầu.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com