‘Long Châu sẻ chia’ trao tặng 1 triệu ngày thuốc

Chương trình đã trao tặng hơn 1 triệu ngày thuốc miễn phí, 500 tấn gạo và thực hiện hơn 400 buổi tư vấn sức khỏe cho người dân trên cả nước.

Sáng ngày 30/3, chương trình “Long Châu sẻ chia” tiếp tục được triển khai. Theo FPT Long Châu dự kiến, trong năm nay, hơn 1 triệu ngày thuốc miễn phí và 500 tấn gạo sẽ trao đến các hộ nghèo xung quanh khu vực nhà thuốc trên toàn quốc. Bên cạnh đó, hơn 400 chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng cho người cao tuổi, bà con tại các tỉnh vùng sâu vùng xa cũng được thực hiện.

“Long Châu sẻ chia” là chuỗi hoạt động xã hội định kỳ do FPT Long Châu phối hợp cùng các địa phương triển khai trên cả nước từ năm 2021 đến nay. “Thông qua chương trình ‘Long Châu sẻ chia’ năm nay, chúng tôi mong muốn lan tỏa và tạo tác động tích cực trên phạm vi toàn quốc. Từ đó, giúp những người dân có thêm cơ hội được chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống”, bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cho hay.

Dược sĩ FPT Long Châu trao gạo và thuốc miễn phí cho người dân tại nhà thuốc. Ảnh: FPT Long Châu

Dược sĩ FPT Long Châu trao gạo và thuốc miễn phí cho người dân tại nhà thuốc. Ảnh: FPT Long Châu

Theo bà Uyên đơn vị cam kết đặt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng lên hàng đầu. Việc làm này không chỉ là trách nhiệm xã hội, mà còn là chìa khóa đảm bảo cho sự phát triển bền vững của FPT Long Châu.

Theo FPT Long Châu ghi nhận, dự án đã trao tặng hơn 500.000 ngày thuốc miễn phí và hơn 350 tấn gạo nghĩa tình tới hơn 10.000 hoàn cảnh khó khăn toàn quốc trong 3 năm qua. Ngoài ra, trong các đợt bùng dịch Covid-19 tại TP HCM và các vùng lân cận, doanh nghiệp cũng triển khai nhiều đợt hỗ trợ miễn phí 100% thuốc và các thiết bị điều trị đến bệnh nhân F0 là hộ nghèo.

Với mong muốn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, FPT Long Châu đã kết hợp với đối tác thực hiện dịch vụ hỗ trợ tài chính cho người bệnh cần mua thuốc theo đơn bệnh viện. Đây là những loại thuốc trị ung thư không nằm trong danh mục bảo hiểm y tế chi trả. Đây là phương án giúp bệnh nhân và người nhà giải tỏa lo toan về tài chính; vững vàng hơn trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Huyền My

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

Yeah1 đặt mục tiêu lợi nhuận cao nhất 5 năm

Đánh giá kinh tế khó khăn và nhiều doanh nghiệp cắt giảm chi phí tiếp thị nhưng Yeah1 vẫn kỳ vọng năm nay doanh thu tăng 35% và lãi tăng 20%.