Kết nối hàng hóa vào kênh phân phối lớn

Bình DươngSở Công Thương kết nối 120 doanh nghiệp trong tỉnh với các siêu thị, nhà phân phối để đánh giá chất lượng, xúc tiến ký kết thương mại, ngày 12/11.

Hoạt động diễn ra trong chương trình Kết nối cung – cầu hàng hóa và Triển lãm Trà – Cà phê tỉnh Bình Dương năm 2022. Tại buổi kết nối, đại diện các siêu thị như AEON, Mega, Lotte đã gặp gỡ, xem xét hàng hóa của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất về quy trình, tiêu chuẩn và chất lượng. Trên cơ sở kinh nghiệm của các năm trước, các đơn vị OCOP đã cung cấp đầy đủ chứng nhận, tiêu chuẩn, quy trình sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của siêu thị.

Đại diện các các nhà phân phối xem xét hàng hóa của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Ảnh: Tỉnh Bình Dương

Đại diện các các nhà phân phối xem xét hàng hóa của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Ảnh: Tỉnh Bình Dương

Sau hoạt động này, đại diện các siêu thị đều đánh giá cao chất lượng hàng hóa của những sản phẩm tham gia kết nối cung – cầu năm 2022. Đơn vị phân phối sẽ xem xét cụ thể từng loại sản phẩm để có bảng đánh giá chi tiết gửi về từng doanh nghiệp, từ đó xúc tiến hoạt động ký kết thương mại đối với sản phẩm đạt yêu cầu.

Các doanh nghiệp, hợp tác xã đều hoan nghênh cách làm này của các siêu thị, nhà phân phối. Bảng đánh giá cũng là cơ sở để mỗi đơn vị tạo ra thành phẩm đúng tiêu chuẩn nhằm đáp ứng tốt hơn điều kiện của nhà phân phối.

Song song hoạt động kết nối, Sở Công Thương tổ chức Hội thảo Marketing 4.0 từ truyền thống sang kỹ thuật số. Hội thảo giúp các doanh nghiệp, nhà quản lý cập nhật kiến thức về Digital Marketing, xây dựng kênh truyền thông và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, quản lý hiệu quả quá trình truyền thông trên mạng xã hội.

Tiến sĩ Phan Thế Anh - Giảng viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing. Ảnh: Tỉnh Bình Dương

Tiến sĩ Phan Thế Anh – Giảng viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing. Ảnh: Tỉnh Bình Dương

Tại hội thảo, Tiến sĩ Phan Thế Anh – Giảng viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông trình bày về vai trò của Digital Marketing với doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Ông cũng cập nhật kiến thức truyền thông từ Zero đến Viral, xây dựng truyền thông marketing tích hợp (IMC), xây dựng thương hiệu SMEs…

Tiến sĩ Phan Thế Anh cũng giải đáp trực tiếp các câu hỏi xoay quanh những chủ đề: cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả; cách thức triển khai marketing cho SMEs mới; cách tạo nên một chiến dịch truyền thông trên các kênh kỹ thuật số hiệu quả. Doanh nghiệp cũng hiểu thêm cách tái tiếp cận khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng trong khu vực…

Minh Huy

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

Vì sao ‘ông trùm’ phòng gym ngừng mở rộng?

Từng dẫn đầu lượng phòng tập nhưng gặp nhiều khó khăn, California Fitness & Yoga gần đây ngừng mở rộng chi nhánh trong khi các tên tuổi mới nở rộ.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com