Home Credit nhận giải về phát triển dịch vụ thanh toán của Visa

Home Credit Việt Nam vừa được Visa trao giải Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán của giải thưởng Visa 2022.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Home Credit Việt Nam được tổ chức phát hành thẻ quốc tế này vinh danh. Visa Award là giải thưởng thường niên, ghi nhận sự xuất sắc và những đóng góp của các công ty tài chính trong việc phát triển dịch vụ thanh toán của Visa tại Việt Nam.

“Giải thưởng vinh danh những đóng góp bền bỉ của Home Credit trong việc giới thiệu và cải thiện các giải pháp thanh tóan bằng thẻ tín dụng”, ông Roman Knaus, Trưởng phòng Quản lý Quan hệ khách hàng & Phát triển sản phẩm Home Credit Việt Nam chia sẻ.

Ông Roman Knaus (thứ 2 từ phải qua), Trưởng phòng Quản lý Quan hệ khách hàng & Phát triển sản phẩm Home Credit Việt Nam nhận cúp giải thưởng từ đại diện Visa. Ảnh: Home Credit

Ông Roman Knaus (thứ 2 từ phải qua), Trưởng phòng Quản lý Quan hệ khách hàng & Phát triển sản phẩm Home Credit Việt Nam nhận cúp giải thưởng từ đại diện Visa. Ảnh: Home Credit

Theo đó, Home Credit có mức tăng trưởng số lượng người dùng ấn tượng, với hơn 400.000 thẻ đã phát hành, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm đạt 100%.

Với thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể hưởng mức hoàn tiền đến 10% khi mua sắm. Ngoài ra, những khách hàng thỏa điều kiện được miễn phí thường niên, có 45 ngày không tính lãi suất và nhiều ưu đãi khác từ hơn 9.000 đối tác của Home Credit. Người dùng cũng có thể quản lý và kiểm soát các chi tiêu và thanh toán trên ứng dụng trực tuyến Home App.

Ông Filip Dosedel - Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Thẻ và Tín dụng Quay vòng (áo đen ở giữa) và đội ngũ phát triển thẻ tại Home Credit Việt Nam.

Ông Filip Dosedel – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Thẻ và Tín dụng Quay vòng (áo đen ở giữa) và đội ngũ phát triển thẻ tại Home Credit Việt Nam. Ảnh: Home Credit

Vụ Thanh toán thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết tổng số lượng thẻ trong nước đạt trên 110 triệu tính đến hết tháng 6/2022, tăng hơn 22% so với năm ngoái và thanh toán không tiền mặt (cashless) tăng trưởng mạnh mẽ.

Một khảo sát mới công bố vào tháng 6 của Visa cho thấy, 65% người Việt thường hạn chế sử dụng tiền mặt hằng ngày, một phần ba nói rằng họ đã ngừng sử dụng giao dịch tiền mặt sau dịch Covid. Có đến 76% người được khảo sát trả lời rằng họ đang sử dụng ví điện tử, và hơn 82% sử dụng thẻ.

Visa cũng chỉ ra rằng mua sắm trực tuyến và các giải pháp thanh toán không tiền mặt sẽ tiếp tục phổ biến sau Covid-19. Hai phần ba người Việt đã mua sắm trực tuyến trong thời gian xảy ra đại dịch và một nửa trong số này lần đầu tiên mua sắm trên mạng xã hội. Thanh toán không tiếp xúc đang là xu hướng trong tương lai và 90% các cổng thanh toán tại Việt Nam đã sẵn sàng áp dụng hình thức này.

Hơn 80% số người tham gia khảo sát nói rằng họ đang sử dụng thẻ, thanh toán bằng mã QR và ví điện tử ít nhất một lần trong tuần. Hơn 50% bắt đầu sử dụng thẻ thường xuyên hơn, trong khi 64% nói đã tăng mức độ sử dụng thanh toán không tiếp xúc và 63% thanh toán bằng ví điện tử. Với việc thẻ tín dụng đang dần phổ biến tại Việt Nam, các ngân hàng thương mại và một số công ty tài chính tiêu dùng trong nước như Home Credit đã liên kết với bên phát hành thẻ như Visa, Mastercard để phát hành thẻ tín dụng nội địa.

Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng. Ảnh: Home Credit

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đưa ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiện lợi, đặc biệt là thẻ tín dụng. Công ty này vừa ra mắt sản phẩm Home PayLater (mua trước trả sau), bắt tay với nhiều đối tác như Tiki, OnePay, Meta.vn… nhằm đa dạng lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm. Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cũng là một trong những sứ mệnh kinh doanh của Home Credit tại thị trường Việt Nam.

Tuệ Minh

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net

Tin này bạn quan tâm?

Vì sao ‘ông trùm’ phòng gym ngừng mở rộng?

Từng dẫn đầu lượng phòng tập nhưng gặp nhiều khó khăn, California Fitness & Yoga gần đây ngừng mở rộng chi nhánh trong khi các tên tuổi mới nở rộ.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com