Gói vay tiêu dùng 20.000 tỉ đồng lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường

Lần đầu tiên trên thị trường có gói cho vay tiêu dùng quy mô lớn, lên đến 20.000 tỉ đồng, lãi suất được giảm tới 50% được triển khai nhằm giúp người lao động, công nhân vượt qua khó khăn sau đại dich.

Gói vay tiêu dùng 20.000 tỉ đồng lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường - Ảnh 1.

Ông Phan Văn Anh – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam (trái) và ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám đốc HD Saison thực hiện nghi thức ký kết – Ảnh: HDB

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chỉ định của Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước, gói vay hỗ trợ công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp trên toàn quốc do Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON) thuộc HDBank và một công ty tài chính thuộc VPBank  triển khai, với sự phối hợp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 

Theo đó, mỗi ngân hàng triển khai gói 10.000 tỉ đồng với với lãi suất bằng 50% lãi suất thị trường hiện nay để cho vay tất cả nhu cầu chính đáng của công nhân.

Chương trình lớn, lãi suất ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của người lao động, công nhân đang khó khăn cần được hỗ trợ an sinh đời sống, yên tâm lao động sau đại dịch. 

Điều này cho thấy sự quan tâm rất lớn của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng, trong nỗ lực thúc đẩy tài chính bao trùm, không để ai bị bỏ lại phía sau, đồng hành cùng mỗi người trong nền kinh tế.

Triển khai chương trình, HD SAISON cho biết hiện đã bắt đầu tiếp nhận thông tin nhằm sớm  đưa gói 10.000 tỉ đồng đến với người lao động tại các khu công nghiệp, nhà máy trên cả nước. Mức lãi suất giảm 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường, phục vụ các nhu cầu qua cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ nhu cầu đời sống và thẻ tín dụng. 

“HD SAISON vinh dự khi được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tin tưởng trao nhiệm vụ triển khai gói vay 10.000 tỉ dành cho công nhân. 

Gói vay tiêu dùng 20.000 tỉ đồng lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường - Ảnh 2.

Chương trình nhằm giúp người lao động, công nhân vươt qua khó khăn sau đại dịch – Ảnh: HDB

HD SAISON có mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ và danh mục sản phẩm cho vay đa dạng, đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính tiêu dùng cá nhân cho nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập trung bình và thấp, lao động tự do, có nhu cầu vay vốn cao nhưng chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng” – đại diện HD SAISON cho biết. 

HDBank không triển khai giải ngân trực tiếp mà sẽ thông qua HD SAISON, công ty tài chính sở hữu mạng lưới 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành để thực hiện, giúp công nhân, người lao động ở các khu vực vùng sâu vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa các nguồn vốn vay ưu đãi. 

Ngoài ra, App HD SAISON được tích hợp công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vay một cách thuận tiện, tối ưu. 

Trước đó, HDBank cũng là một trong bốn ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để hỗ trợ các ngân hàng yếu kém khác. 

HDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà MauHDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau

Ngày 16-9-2022, tại Cà Mau, HDBank đã trao kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng cho tỉnh Cà Mau. Sự kiện này tiếp tục chuỗi hoạt động trao hơn hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên cả nước mà HDBank đã thực hiện.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

TNG Holdings Vietnam được vinh danh đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) công bố TNG Holdings Vietnam là "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam" năm 2022.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com