FPT Long Châu cán mốc 1.234 nhà thuốc trên toàn quốc

Việc khai trương nhà thuốc mới giúp FPT Long Châu giữ vững vị trí nhà thuốc có số lượng bao phủ rộng khắp trên cả nước.

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu công bố đã mở rộng đến 1.234 nhà thuốc vào ngày 1/6/2023. Cột mốc này giúp doanh nghiệp hiện thực hóa khát vọng “Tiên phong vì sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng”, đồng thời giữ vai trò là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam.


FPT Long Châu đạt mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc. Ảnh: FPT Long Châu

FPT Long Châu đạt mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc. Ảnh: FPT Long Châu

Để đánh dấu cột mốc 1.234 nhà thuốc, FPT Long Châu tổ chức chương trình “FPT Long Châu phủ khắp miền xa – đồng hành cùng các nhãn hiệu lớn từ khắp 5 châu”, với các ưu đãi dành cho người mua. Cụ thể, hàng trăm sản phẩm nội, ngoại nhập sẽ giảm đồng loạt lên đến 34% từ ngày 1-15/6. Ngoài ra, hơn 12.340 sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ được bán với mức giá 1.234 đồng vào lúc 16 giờ ngày 5/6 tại các nhà thuốc áp dụng chương trình trong hệ thống.

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 28/6, khách hàng thân thiết của FPT Long Châu sẽ có cơ hội quay số trúng 4 giải thưởng tiền mặt; mỗi giải trị giá 123.400.000 đồng. Theo FPT Long Châu, chương trình nhằm tri ân người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Theo FPT Long Châu, hành trình vươn đến 1.234 nhà thuốc là sự chung tay của gần 10.000 dược sĩ trên cả nước và sự góp sức từ các đối tác là hãng dược phẩm hàng đầu. Mỗi dịch vụ, hoạt động của doanh nghiệp đều mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân; mang đến cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt, chính hãng với mức giá hợp lý. Nhờ lợi thế này, FPT Long Châu đã tăng khả năng phục vụ gần 10 triệu người tiêu dùng mỗi tháng trên toàn quốc và với 8 triệu khách hàng thân thiết hằng ngày qua ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu.


FPT Long Châu mong muốn là nơi mang những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cộng đồng. Ảnh: FPT Long Châu

FPT Long Châu mong muốn là nơi mang những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cộng đồng. Ảnh: FPT Long Châu

Trong thời gian qua, FPT Long Châu đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho cộng đồng. Trong đó có dự án cung ứng đủ thuốc điều trị cho người bệnh ung thư; đưa thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất molnupiravir chính ngạch đến tay người bệnh với giá hợp lý nhất; trả góp hóa đơn mua thuốc 0% lãi suất đầu tiên tại Việt Nam… Các hoạt động nhằm hỗ trợ người bệnh và gia đình giải tỏa những lo toan về chi phí và vững vàng chiến đấu với bệnh tật.

Song song đó, FPT Long Châu còn ứng dụng công nghệ vào các công cụ chăm sóc sức khỏe phục vụ người tiêu dùng. Trong quý II/2023, hành trình “Long Châu sẻ chia” tiếp tục trao gửi hơn 1 triệu ngày thuốc miễn phí và hơn 500 tấn gạo đến các hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Ngoài ra, FPT Long Châu cũng đạt được những thành tựu về ứng dụng chuyển đổi số như giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu” năm 2022.

Huyền My___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Vnexpres.net