Công ty Xuân Thì ứng dụng giải pháp chống hàng giả Smartcheck cho sản phẩm Mỹ phẩm tóc

 

Công ty TNHH Xuân Thì (Spring Time Cosmetic Co., Ltd) là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng như DIVA Cosmetics, COLATIN, DELOFIL, GOCARE… Sản phẩm của Công ty đang được phân phối thông qua hàng trăm nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc; được tiêu thụ qua hàng ngàn salon chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng VN những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, an toàn với người sử dụng lại có giá cả hợp lý, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của các phân khúc khách hàng hiện nay.

 

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Xuân Thì triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, Công ty TNHH Xuân Thì sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng quét mã QR Code để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QR Code Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Xuân Thì hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Mỹ phầm Xuân Thì để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.

Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:

  • B2 – TT5, Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • info@xuanthi.vn
  • 0975148686 – 0987898402

 

Tin này bạn quan tâm?

3 ‘chìa khóa’ giúp doanh nghiệp bảo hiểm phát triển nhân sự

Chiến lược phát triển nhân sự tại Prudential dựa trên 3 "chân kiềng" gồm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và lộ trình dài hạn cho nhân viên, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com