Công ty BestNutri ứng dụng giải pháp chống hàng giả Smartcheck cho sản phẩm sữa Bambulac.

BESTNUTRI đã được thành lập vào những năm đầu thế kỷ 20, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người nói chung và giải quyết vấn đề quốc gia nói riêng.

Triết lý kinh doanh của BESTNUTRI là vì sức khỏe con người, do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng khác biệt, thực sự có lợi cho sức khỏe: Chất lượng cao hơn, hàm lượng phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng và giá thành hợp lý hơn với thu nhập của người Việt.

Hiện tại, BESTNUTRI cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm chính là: Bambulac 1 và Bambulac 2. Các dạng sản phẩm gồm: lon 900G, lon 400G, hộp 1KG, hộp 400G và dạng túi 1KG.

 

Mẫu tem chống hàng giả của BESTNUTRI

Tầm nhìn dài hạn của BESTNUTRI là trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất về sản phẩm sữa bột ở Việt Nam. Thực hiện hóa tầm nhìn đó không ai khác chính là những con người của BESTNUTRI. Do đó chúng tôi đã và liên tục tập hợp những con người tài năng, giàu kinh nghiệm, và nhiều tâm huyết.

Đội ngũ của BESTNUTRI là một tập thể đoàn kết vì chúng tôi có cùng chí hướng: coi chăm sóc sức khỏe con người là sứ mệnh của mình; và vì chúng tôi có chung những giá trị cốt lõi: liêm chính, trung thực, công bằng, và tôn trọng người khác. Ở BESTNUTRI, các giá trị như sự sáng tạo và cộng tácđược khuyến khích, tính chăm chỉ và tự hoàn thiện mình được đòi hỏi, lòng tự mãn không được chấp nhận, và sự chỉ mưu cầu lợi ích từ những việc có lợi cho con người được tâm niệm.

Cam kết của BESTNUTRI là chúng tôi:

– Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

– Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tới khách hàng.

– Liên tục xây dựng và gìn giữ sự tín nhiệm của những người chúng tôi phục vụ.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng BESTNUTRI triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, BESTNUTRI sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng quét mã QR Code để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Để kiểm tra hàng chính hãng, quý khách làm theo từng bước dưới đây:


Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QR Code Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, BESTNUTRI hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng BESTNUTRI để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.

Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BESTNUTRI
  • Số 4a, Ngõ 349/7, Phố Minh Khai,P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
  • HOTLINE: (024) 7300.7375 / 0985.860.400