Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang

TTO – Tỉnh Khánh Hòa vừa chấp thuận cho thực hiện một dịch vụ du lịch mới có sức hấp dẫn với du khách: ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang.

Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang - Ảnh 1.

Tàu thủy du lịch phục vụ khách tham quan biển đảo, ngắm hoàng hôn ở biển Nha Trang – Ảnh: TƯ LIỆU

Ngày 14-10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết dịch vụ này hiện mới đang ở giai đoạn thí điểm 12 tháng theo phương án đề xuất của một công ty.

Giám đốc Cảng vụ hàng hải Nha Trang Phạm Văn Chương cho biết theo phương án này, tàu du lịch phục vụ du khách lưu trú qua đêm trên vịnh Nha Trang giống như một khách sạn nổi, có sức chứa tối đa khoảng 100 du khách.

Khi khách mua vé du lịch, lưu trú qua đêm sẽ được đón lên tàu tại cảng Nha Trang từ chiều hôm trước. Sau khi đưa đi tham quan vịnh Nha Trang, ngắm biển, vui chơi, du khách sẽ được ngủ lại trên tàu trong vịnh Nha Trang, đến sáng hôm sau thì tàu về cảng trả khách lên bờ.

Theo ông Phạm Văn Chương, từ trước đến nay chỉ có các hoạt động dịch vụ, phục vụ du khách tham quan theo các tour biển đảo, ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang, chưa có dịch vụ cho ngủ lại qua đêm trên tàu du lịch.

Yêu cầu doanh nghiệp tháo dỡ khoảng 2ha phao nổi chiếm dụng mặt biển Nha TrangYêu cầu doanh nghiệp tháo dỡ khoảng 2ha phao nổi chiếm dụng mặt biển Nha Trang

TTO – Tối 7-10, ông Huỳnh Bình Thái – trưởng Ban quản lý vịnh Nha Trang – cho biết đơn vị đã báo cáo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) về kết quả kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm hành chính đối với các hoạt động trên vịnh Nha Trang.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: Tuoitre.vn  

 

Tin này bạn quan tâm?

Chủ quản Đầm Sen thừa nhận công viên quá cũ và kém sức hút

Ban lãnh đạo Phú Thọ Tourist - chủ quản Đầm Sen, tự đánh giá công viên này cũ, kém sức hút người trẻ, dẫn đến mất lợi thế cạnh tranh.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com