Azooo ứng dụng giải pháp xác thực điện tử Smartcheck cho hệ thống bán lẻ

Theo thỏa thuận hợp tác về việc triển khai giải pháp xác thực điện tử Smartcheck trên các sản phẩm cung cấp ra thị trường của công ty cổ phần hiệp hội bán lẻ AZ với Công ty CP giải pháp chống giả An Hà thì trên tất cả các sản phẩm mà AZ phân phối cho các đại lý bán lẻ đều phải có tem chống giả ứng dụng công nghệ này.

tem xác thực điện tử Smartcheck cho mỹ phẩm Azooo

Hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo được vận hành bởi Công ty cổ phần hiệp hội bán lẻ AZ. Chuyên cung cấp các sản phẩm hóa mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện Azooo đang sử dụng công nghệ tiên tiến xác thực điện tử là tem chống giả Smartcheck để quét mã sản phẩm giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng, mỹ phẩm Azooo được người dùng đánh giá là một trong địa chỉ uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Azooo chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu mỹ phẩm lớn và uy tín trên thế giới như Rio, Kanebo,..

Là một hiệp hội bán lẻ nhưng Azooo chỉ có một cấp đại lý duy nhất  nên khách hàng được mua hàng với giá tốt nhất đồng thời với hàng ngàn đại lý phủ khắp cả nước thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm gần mình nhất. Khách hàng mua sản phẩm tại tất cả các đại lý đều được hỗ trợ ship hàng toàn quốc, thuận tiện, nhanh chóng.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Azooo triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này Azooo sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên nền tảng tem chống hàng giả Smartcheck và mã qrcode phủ cào.

 

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử  – tem chống hàng giả Smartcheck trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực điện tử hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thành phần,… trước khi quyết định mua hàng.

Với công nghệ tem chống hàng giả Smartcheck dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét mã sản phẩm, Azooo hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối và hơn hết là đơn giản dễ sử dụng.

Sử dụng công nghệ xác thực điện tử chính là bạn đang góp phần tạo nên một  môi trường kinh doanh lành mạnh cũng như mua sắm an toàn trên thị trường. Hãy chung tay cùng mỹ phẩm Azooo và tem chống giả Smartcheck  đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.