An Hà cung cấp giải pháp chống hàng giả trên tem công nghệ Smartcheck cho Phạm văn HD

Công ty TNHH Phạm Văn H.D – PVHD được thành lập năm 2009, là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển.

Rất nhiều sản phẩm do PVHD phân phối đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt. PVHD hiện là doanh nghiệp phân phối hàng đầu cung cấp sản phẩm dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu và các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da cơ địa, chàm eczema, rụng tóc bệnh lý, môi khô nứt, nấm móng kẽ, biến đổi sắc tố da, hăm da do tã bỉm,…được bán tại nhà thuốc Bệnh viện da liễu trung ương, Bệnh viện da liễu TP HCM và nhà thuốc các bệnh viện, trung tâm da liễu ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tất cả sản phẩm dược mỹ phẩm đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nhà sản xuất thuộc liên minh châu Âu bởi nhà nhập khẩu và quản lý sản phẩm độc quyền tại Việt Nam – Công ty cổ phần dược phẩm Bắc Ninh – Baniphar.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, danh mục được lựa chọn phân phối cho thị trường Việt Nam tăng lên một cách ngoạn mục. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Công ty TNHH dược mỹ phẩm châu Âu được thành lập và thương hiệu phân phối EUPC ra đời với 4 chữ cái đầu tiên của cụm từ tiếng Anh – EUropan Pharmaceuticals Cosmetics, mô tả đầy đủ về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được phân phối bởi EUPC.

Thị trường cung cấp dược mỹ phẩm đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Chủng loại mặt hàng phong phú đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Rất nhiều mặt hàng tốt, chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Những sản phẩm này được sản xuất trong môi trường quản lý chuyên nghiệp, trong điều kiện khắt khe theo đúng hệ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới vì sức khỏe và an toàn của người sử dụng. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm bị gắn mác dược mỹ phẩm nhập khẩu vì trục lợi, không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng, hạn sử dụng bị tẩy xóa, sửa chữa, không có chứng nhận kiểm nghiệm cho từng lô hàng, hàng giả, hàng nhái tràn lan gây nhiều thiệt hại mà trên hết là thiệt hại to lớn về sức khỏe của người sử dụng.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Phạm Văn HD triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, Phạm Văn HD sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên nền tảng tem chống hàng giả Bộ Công An và mã qrcode phủ câof

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Để kiểm tra hàng chính hãng, quý khách làm theo từng bước dưới đây

tem chống hàng giả

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Phạm Văn HD hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

 

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Phạm Văn HD và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.