Chống hàng giả

Quảng Bình: Tiêu hủy số lượng lớn bình chứa khí cười và một số hàng hóa vi phạm bị tịch thu

Việc tiêu hủy bình chứa khí cười và một số hàng hóa vi phạm bị tịch thu đó là thực hiện Quyết định số 343/QĐ-QLTTQB ngày 18/4/2023 của Cục QLTT tỉnh Quảng Bình về việc tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu, trong các ngày 6 và 7/6/2023, tại bãi rác Ba Trang (thuộc xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới) và khu vực tiêu hủy của Công ty CP Kinh doanh dầu khí Quảng Bình (KCN tây bắc Đồng Hới, TP. Đồng Hới).

Xem tiếp

Thanh Hóa: Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Với sự vào cuộc trách nhiệm và đồng bộ của các lực lượng chức năng, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh đã có những chuyển biến tích cực. Một số vụ việc quy mô lớn, có tính chất nghiêm trọng đã được phát hiện và xử lý kịp thời, góp phần làm trong sạch thị trường hàng hóa và gia tăng nguồn thu ngân sách nhà nước.

Xem tiếp

Sửa đổi, bổ sung Luật Báo chí 2016: Phát huy tính tự chủ, tạo sự chủ động, linh hoạt cho cơ quan báo chí

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia "Cơ sở khoa học và thực tiễn chỉnh sửa Luật Báo chí 2016."

Xem tiếp

Quảng Bình: Tiêu hủy số lượng lớn bình chứa khí cười, LPG chai

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Bình vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy gồm: 159 bình khí cười, 24 LPG chai (loại 12 kg), 123 LPG chai mini, 153 chai LPG các loại (chỉ có vỏ chai) là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, đơn vị này cũng tiêu huy hơn 4.700 đơn vị sản phẩm hàng hóa thông thường khác.

Xem tiếp