Chống hàng giả

Thái Nguyên: Đội QLTT số 5 tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp Lễ hội đầu xuân Quý Mão 2023

Nhằm góp phần bình ổn thị trường, tạo ấn tượng tốt cho du khách khi đến tham dự các Lễ hội, Đội QLTT số 5 với vai trò là đơn vị chủ trì công tác kiểm tra đối với hàng hoá, dịch vụ tại Lễ hội và kiểm soát giá đã xây dựng kế hoạch tăng cường kiểm tra quản lý tại Lễ hội, trong đó tập trung kiểm tra các cơ sở dịch vụ ăn uống, trông giữ xe, các cơ sở kinh doanh hàng hoá phục vụ nhu cầu của du khách tại khu vực diễn ra Lễ hội.

Xem tiếp

Tháo gỡ được khó khăn của thị trường bất động sản sẽ xử lý được nhiều vấn đề khác

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, một nhiệm vụ quan trọng của ngành ngân hàng là tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản cả về phía người bán và người mua. Làm được điều này sẽ góp phần tháo gỡ được nhiều vấn đề liên quan nợ xấu, trái phiếu doanh nghiệp và sở hữu chéo…

Xem tiếp

Gia Lai: Lực lượng QLTT làm việc xuyên Tết Nguyên đán Quý Mão giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh xăng dầu

Tiếp tục giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong và sau Tết, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã phân công lực lượng giám sát thường xuyên tại các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn toàn tỉnh.

Xem tiếp

Cà Mau: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kinh doanh xăng dầu dịp Tết Nguyên Đán năm 2023

Thực hiện Công điện số 383/CĐ-BCT ngày 20 tháng 01 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tăng cường giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh doanh xăng dầu. Từ ngày 21 tháng 01 năm 2023 (nhằm ngày 30 Tết) đến nay, Đội Quản lý thị trường số 3 tăng cường quản lý địa bàn, kiểm tra, giám sát các cửa hàng kinh doanh xăng dầu.

Xem tiếp
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com