Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Quản lý thị trường tại Bình Định  

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý thị trường (QLTT) và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động công vụ của lực lượng QLTT d0 Cục QLTT phối hợp với Vụ Chính sách – Pháp chế Tổng cục QLTT tổ chức. Tham dự Hội nghị có các ông: Kiều Dương, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách – Pháp chế (Tổng cục QLTT); Trần Đức Tiến, Cục trưởng Cục QLTT Bình Định.

Theo Ban Tổ chức (BTC), Hội nghị là nhằm tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch số 408/KH-CQLTT của Cục QLTT về việc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLTT và ứng dụng CNTT trong hoạt động công vụ của Cục QLTT tỉnh Bình Định năm 2022.

Theo đó, tại Hội nghị, các đạo biểu là công chức Cục QLTT Bình Định đã được nghe ông Kiều Dương giới thiệu, hướng dẫn những nội dung chủ yếu của một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng QLTT; Thông tư số 22/2021/TT-BCT của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về quản lý, sử dụng biểu mẫu trong hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính và thực các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng QLTT… 

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị. (Ảnh: B-Loan)

Đồng thời, các đại biểu còn được ông Ngô Khánh An, chuyên viên Văn phòng Tổng Cục QLTT hướng dẫn sử dụng hệ thống xử lý vi phạm hành chính INS, và các ứng dụng CNTT trong hoạt động công vụ của lực lượng QLTT.

Ngoài ra, các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia thảo luận, trao đổi và được lãnh đạo, chuyên gia Vụ Chính sách – Pháp chế giải đáp những thắc mắc phát sinh từ thực tế công tác, nhất là những vướng mắc trong quá trình thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, xử phạt vi phạm hành chính, sử dụng các phần mềm quản lý… tại Cục QLTT Bình Định.

Cũng theo BTC, thông qua Hội nghị,đội ngũ cán bộ, công chức Cục QLTT Bình Định sẽ được củng cố, nâng cao hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính; khắc phục, chấn chỉnh kịp thời những thiếu sót trong quá trình thực thi công vụ, góp phần hạn chế rủi ro trong hoạt động công vụ và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ…

Viết Hiền

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn:  Thuonghieucongluan.com.vn