Tăng cường quản lý sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tại Công văn số 1414/UBND-NNTNMT ngày 27 tháng 3 năm 2023 về việc tăng cường quản lý sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác quản lý sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngày 28 tháng 3 năm 2023 Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông đã ban hành Công văn số 108/QLTTĐNo-NVTH chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường, Phòng chuyên môn trực thuộc tăng cường quản lý sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp, với các nội dung cụ thể:

Tăng cường quản lý theo địa bàn, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nắm bắt tình hình thị trường, tổ chức kiểm tra xử nghiêm các hành vi vi phạm trong việc sản xuất, kinh doanh, buôn bán, thay đổi tên thương mại, nội dung nhãn, thay đổi hướng dẫn sử dụng để bán cho người sử dụng chế phẩm côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp không đúng quy định trên địa bàn được giao.

Chủ trì, phố hợp với các cơ quan chuyên môn có liên quan tăng cường công tác quản lý, kiểm tra chặt chẽ các cơ sở sản xuất, buôn bán và sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế trong lĩnh vực nông nghiệp, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Phối hợp với các cơ quan truyền thông, thông tin đại chúng trong công tác tuyên truyền, phổ biến giao dục pháp luật và ký cam kết với các đơn vị kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn được phân công quản lý.

 
 
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn: https://dms.gov.v 

 

Tin này bạn quan tâm?

Giá lúa gạo hôm nay 5/6: Thị trường lúa gạo giao dịch chậm

Theo các thương lái, hôm nay 5/6 lượng gạo nguyên liệu về ít. Thị trường lúa gạo trong nước giao dịch chậm lại do nhiều khách hàng đang dừng mua vì giá cao.