Mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu và uy tín cho các sản phẩm. Tuy nhiên, mua tem chống hàng giả ở đâu là uy tín vẫn là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang đặt ra và đang cần giải đáp

 Mục đích của tem chống hàng giả

mua tem chống hàng giả

Trên thị trường hiện nay, gần như tình trạng hàng hoá bị làm giả, làm nhái ngày càng tràn la và chiếm số lượng lớn đến 80% các sản phẩm trên thị trường. Rất nhiều người tiêu dùng bị lầm tưởng và mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, bị ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm kém và gây ra nhiều hậu quả không đáng có.

Các công ty cơ sở làm giả hàng hoá cũng phát triển với tốc độc làm giả khó lường, rất khó phân biệt bằng mắt thông thường dẫn đến người tiêu dùng luôn bị nhầm lẫn và khó phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái. Chính vì thế, công ty Cổ phần Giải pháp Chống giả an Hà là đơn vị được Bộ Công an uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt về thủ tục cấp Tem chống hàng giả để ngăn cản sự tràn lan của các sản phẩm giả trên thị trường.

Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp sẽ giúp bảo vệ các doanh nghiệp làn ăn chân chính, bảo vệ uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tăng sự cạnh tranh tốt hơn đối với các doanh nghiệp khác trong cùng mặt hàng. Ngoài ra, tem chống hàng giả có vai trò quan trọng giúp người tiêu dùng biết rõ những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

Mua tem chống hàng giả ở đâu?

Các doanh nghiệp cần định hướng rõ ràng loại tem chống giả nào là tốt nhất để tìm ra địa chỉ uy tín cung cấp tem chống giả đảm bảo chất lượng, phù hợp với giá thành sản xuất.

mua tem chống hàng giả

Hiện nay, có ất nhiều đại chỉ cung cấp tem chống hàng giả tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Công ty cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà (ANHACORP.VN) là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp tem chống giả trong nhiều năm qua. Công ty là đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền trong lĩnh vực tư vấn, xét duyệt thủ tục in tem chống hàng giả của Bộ công An.  Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước cùng sự kết hợp chặt chẽ của các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường, An Hà đảm bảo sự uy tín về mỗi con tem đước sản xuất ra là tốt nhất, chất lượng phù hợp với mọi sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất.

Tem chống giả của công ty An Hà được in bằng công nghệ UV của Đức với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến khâu vận hành. Tem có tính ảo an cao, phát sáng và hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng khi soi dưới đèn tia cực tím. Tem được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem và tem có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở kinh doanh khác nhau. Khi mua tem chống hàng giả tại An Hà, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ các nhân viên, cùng với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy mua tem chống hàng giả An hà để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !.

Tham khảo các loại tem chống hàng giả tại đây: http://temchonghanggia.vn/category/tem-chong-hang-gia

Nếu bạn cần mua tem chống hàng giả, hãy liên hệ với công ty cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ