Hưng Yên tiêu hủy gần 18.000 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Hưng Yên tiêu hủy gần 18.000 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc
Hưng Yên tiêu hủy gần 18.000 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc.

Đây là số hàng hóa vi phạm bị lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên kiểm tra thu giữ tại cơ sở kinh doanh của bà Phạm Thị Nga, địa chỉ thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Theo đó, qua kiểm tra cơ sở này, tổ công tác phát hiện có 15.040 chiếc bánh trung thu không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không có tên, địa chỉ nhà sản xuất, không có hạn sử dụng, hàng hóa có dấu hiệu biến đổi mầu sắc mùi vị. 

Trước đó, ngày 06/09, lực lượng Quản lý thị trường Hưng Yên tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh của ông Nguyễn Văn Quỳnh, tại thôn Dịch Trì, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở có kinh doanh 2.810 chiếc bánh trung thu không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không có tên, địa chỉ nhà sản xuất, không có hạn sử dụng, có dấu hiệu biến đổi mầu sắc mùi vị. 

Toàn bộ số tang vật vi phạm hành chính trên đã được tiêu hủy tại Công ty CP Đầu tư phát triển công nghiệp và môi trường Việt Nam, địa chỉ tại Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên dưới sự giám sát của các lực lượng chức năng, đảm bảo an toàn môi trường theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Kiên

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn:  Thuonghieucongluan.com.vn