Đột kích cơ sở sản xuất phân bón giả

Cụ thể, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Đức Trọng và Đội quản lý thị trường số 2 kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH Voi Con Đà Lạt tại số 52 đường Phạm Ngũ Lão, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng. Cơ sở này do ông Lê Văn Quang làm chủ.

công ty TNHH Voi Con Đà Lạt đang sang chiết, đóng gói phân bón trái phép.
Công ty TNHH Voi Con Đà Lạt đang sang chiết, đóng gói phân bón trái phép

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện ông Quang đang sang chiết phân bón nhãn hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc để đóng vào bao có nhãn hiệu “Suluble Humic Acid Powder” xuất xứ Mỹ.

Ông Quang khai nhận mua phân bón của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hải Bình, sau đó đóng gói vào các bao bì giả nhãn mác xuất xứ rồi phân phối cho các cơ sở kinh doanh phân bón trên địa bàn.

Cơ quan công an đã lập biên bản niêm phong, thu giữ 39 bao phân bón Hải Binh với tổng trọng lượng hơn 1 tấn, cùng các loại máy móc sang chiết, đóng gói tại kho hàng trên, đồng thời thu hồi gần 1 tấn phân bón đã được công ty TNHH Voi Con Đà Lạt đã đóng gói, phân phối cho các đại lý. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý. 

Thiên Trường

___________________________
Smartcheck là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả tiên tiến sử dụng mã qrcode phủ cào và tem được in từ nhà in của bộ Công An. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp chống giả xin liên hệ:

Nguồn:  Thuonghieucongluan.com.vn

Tin này bạn quan tâm?

Công ty cổ phần Gas Miền Trung bị xử phạt 45 triệu đồng

Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Gas Miền Trung về các hành vi vi phạm: Sổ theo dõi LPG chai bán cho thương nhân kinh doanh LPG khác không có đầy đủ các thông tin sau về LPG chai; Lập sổ theo dõi trong việc quản lý nạp LPG vào chai LPG tại trạm nạp nhưng không có đủ các thông tin về chai LPG theo quy định.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com